Trang chủGái XinhLoạt pha show hàng đầy bất ngờ khi lên sóng của các...

Loạt pha show hàng đầy bất ngờ khi lên sóng của các nữ streamer 18+

Những streamer này đã có hàng loạt pha show hàng đầy bất ngờ và không kém phần táo bạo ngay trên sóng. Một trong số đó còn bị cấm kênh khiến cô nàng này hoàn toàn suy sụp. 

Nữ streamer mở đầu trào lưu show hàng vòng 1 bị rò rỉ ảnh và video nhạy cảm

Xiangling sau khi gia nhập “ngành công nghiệp đen” và mở đầu cho trào lưu show hàng vén áo lộ hàng vòng 1 đầy táo bạo thì đã trở thành tâm điểm chú ý của động đồng mạng.

cô nàng là người mở đầu trào lưu vén áo show hàng vòng 1 đầy táo bạo

Thay vì livestream trên các mạng xã hội bình thường, hot girl mạng này lại dấn thân vào SWAG – một nền tảng trả phí để xem các nội dung 18+.

cô anfng đã dấn thân vào nền tảng livestream 18+ SWAG

Đây được xem là “miền đất mới” khiến cô nàng thoải mái livestream show body 18+. Chưa biết tương lai như thế nào, nhưng hiện tại trên mạng đang rò rỉ loạt ảnh nóng và clip nóng của cô nàng mà hầu hết mọi người đều đồn đoán đến từ SWAG.

cô nàng đang bị rò rỉ ảnh nóng cùng video 18+ bị nghi xuất phát từ SWAG

ngoài ra, cô nàng còn thường xuyên mượn hình tượng cosplay để khoe vòng 1 nóng bỏng của mình

Lộ video khoe thân khi đang thay đồ bơi để lên sóng

Nhân vật chính trong câu chuyện này là streamer nữ Mu Yingying. Theo đó, cô nàng thực hiện livestream tắm bể bơi thì gặp phải “tai nạn” đáng tiếc xảy ra.

nữ streamer trong vụ việc show hàng tại bể bơi lần này

cô anfng đang thực hiện livestream tại bể bơi

Cô nàng hot girl mạng này muốn chứng minh khả năng thay đồ nhanh “thần tốc” của mình nên đã giữ nguyên camera mở rồi vào cởi đồ. Nhưng đâu ai biết được chiếc camera “phản chủ” đó đã làm lộ màn show hàng nóng bỏng của cô nàng qua tấm gương phản chiếu.

màn show hàng đầy bất ngờ của cô nàng qua chiếc guowngpharn chiếu khiến cô nàng bị cấm sóng

Video 18+ đó hiện đã bị gỡ xuống nhưng nó đã trở thành cơn sốt trên mạng xã hội. Đồng thời kênh của cô nàng cũng bị khóa mà chưa có thời điểm trở lại.

Lộ đoạn hội thoại nhạy cảm dù từng tuyên bố độc thân

Đối với các nữ streamer, việc bản thân còn độc thân cũng là một trong những yếu tố giúp thu hút các fan, đặc biệt là fan nam.

Thế nhưng, một khi than thở vẫn còn độc thân, nhưng sau đó lại để lộ ra việc đã có bạn trai và còn “show hàng” cuộc hội thoại đầy chất 18+ lên sóng như cô nàng Mizuho Sakamoto mới đây thì quả là thảm họa.

cô nàng hot girl 16 tuổi đã show hàng toàn bộ đoạn hội thoại nhạy cảm trên sóng

Theo đó, trên nền tảng Douyin của cô nàng mới đây đã bất ngờ bật livestream dù không thấy nhân vật chính đâu. Bỗng có một giọng đàn ông vang lên: “Không phải hôm qua đã làm 4 lần rồi sao. Tuy nhiên anh vẫn muốn phá kỷ lục làm 6 lần một ngày với Sakamoto“. Ngoài ra sau đó còn phát ra nhiều tiếng động nhạy cảm nữa.

đoạn hội thoại trên khiến cộng đồng mạng khá bất ngờ vì trước đó cô nàng tuyên bố mình còn độc thân

Ngay sau đó, cô nàng hot girl 16 tuổi đã lên tiếng đính chính và cho rằng tài khoản của cô đã bị hack nhưng không mấy ai tin vào lời biện minh này.

dù lên tiếng đính chính nhưng không mấy ai tin vào lời biện minh của cô nàng

Bạn nghĩ sao về những màn show hàng trên? Hãy theo dõi TinhayVIP ngay nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật