Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhMèo Simmy là ai? Giọng ca bị vùi dập trong MV Rap...

Mèo Simmy là ai? Giọng ca bị vùi dập trong MV Rap Battle của Free Fire

Dạo gần đây khi Rap Việt Mùa 2 lên sóng thì dân mạng lại được dịp đào mộ lại MV Rap Battle của Freefire ra mắt với sự góp mặt của loạt giọng ca streamer bị vùi dập, đặc biệt là Simmy, vậy Mèo Simmy là ai?

Mèo Simmy là ai?

Tiểu sử Mèo Simmy:

Tiểu sửMèo Simmy
Tên thậtTrương Thị Trúc Đào
Ngày sinh4/3/2001
Tuổi21 (tính đến năm 2022)
Cung hoàng đạoSong Ngư (Pisces)
Quê quánThừa thiên Huế
Nghề nghiệpStreamer, youtuber
Mạng xã hộiFacebook: Trúc Đào

Instagram: simmy.025

Youtube: Mèo Simmy

Mèo Simmy là ai? Giọng ca trong MV rap Battle của Free Fire 1

Mèo Simmy là nickname của cô nàng người Huế sinh năm 2001 tên là Trúc Đào. Cô là một Youtuber có tiếng tại Việt Nam trong việc stream game Minecraft, Mini World block art và cả Free Fire. Nhờ lối diễn xuất đáng yêu và chân thật đã giúp cô nhận được nhiều cảm tình từ fan hâm mộ.

Mèo Simmy là ai? Giọng ca trong MV rap Battle của Free Fire 2 Mèo Simmy là ai? Giọng ca trong MV rap Battle của Free Fire 3 Mèo Simmy là ai? Giọng ca trong MV rap Battle của Free Fire 4

Nữ Youtuber Mèo Simmy có được hơn 1,4 triệu lượt đăng ký kênh youtube cùng với đó là 1 nút vàng và 1 nút bạc. Cô nàng tài năng này còn là thành viên chủ chốt của Hero Team.

Nữ streamer còn thường xuyên livestream về vẽ tranh. Đây cũng là sở thích từ nhỏ của cô nàng này và được nhiều fan mến mộ.

Màn Rap Battle của Mèo Simmy và Cô Ngân khiến dân mạng bất mãn

Mèo Simmy là ai? Giọng ca trong MV rap Battle của Free Fire 5 Mèo Simmy là ai? Giọng ca trong MV rap Battle của Free Fire 6 Mèo Simmy là ai? Giọng ca trong MV rap Battle của Free Fire 7 Mèo Simmy là ai? Giọng ca trong MV rap Battle của Free Fire 8

Nhiều người đã tự hỏi Mèo Simmy là ai sau MV của Free Fire. Tuy sở hữu giọng hát không có gì đặc biệt nhưng fan và TinhayVIP vẫn luôn ủng hộ cô nàng.

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật