spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLoạt account Liên Quân chắc chắn sẽ bay màu khi Garena quyết...

Loạt account Liên Quân chắc chắn sẽ bay màu khi Garena quyết tâm “F5” toàn bộ

Sắp tới, loạt account Liên Quân sẽ bị xoá khi Garena chính thức làm trong sạch lại tựa game Liên Quân, dù đây là dòng game chủ lực của hãng.

Garena quyết tâm nỗ lực thanh lọc loạt account Liên Quân

account liên quân chơi "bẩn" sẽ bị xoá sổ

Liên Quân Mobile hiện là tựa game moba quốc dân tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, lượng người chơi đông đồng nghĩa với việc những “tệ nạn” trên game cũng không hề ít.

Từ hack map, buff bẩn, cày thuê…  đang là những “vấn nạn” mà phía Garena Liên Quân Mobile đau đầu. Một số game thủ dùng mọi thủ đoạn “chơi dơ” để thăng hạng dễ dàng, khiến các game thủ khác vô cùng bức xúc vì không thể lên tiếng.

Bảng phong thần của loạt account liên quân bị xoá sổ

danh sách account Liên Quân bị xoá sổ

Theo đó, danh sách tài khoản liên quân bị khoá đều đã được Garena cập nhật đều đặn trên trang xử phạt của Liên Quân. Mặc khác, dường như danh sách này càng lúc càng dài hơn mỗi ngày, cho thấy ông lớn đã hạ quyết tâm nỗ lực xoá thẳng tay các account Liên Quân này.

Vì vậy, để account Liên Quân của mình không bị bay màu, các game thủ chơi dòng game esport này nên chọn cách chơi văn minh và chính trực. TinhayVIP hy vọng trong tương lai gần, vấn nạn này sẽ được giải quyết ổn thoả, đem đến sự công bằng cho các game thủ Liên Quân. 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật