spot_img
Trang chủGameHack map Liên Quân với nhiều tính năng mới cuốn hút các...

Hack map Liên Quân với nhiều tính năng mới cuốn hút các game thủ

Dù Garena đã đưa ra các biện pháp xử lý hành vi gian lận, nhưng hack map liên quân vẫn tiếp tục đưa ra các tính năng mới dẫn dụ người chơi.

Hack map Liên Quân loại hình phổ biến khiến nhiều game thủ ngán ngẩm

Hack map Liên Quân loại hình phổ biến

Dạo gần đây, tình trạng hack map liên quan tựa game moba này đang tiếp tục diễn ra dữ dội ở mùa 20. Phía Garena Liên Quân Mobile cũng đã có những biện pháp xử lý nghiêm ngặt tình trạng này nhưng vẫn chỉ hạn chế được phần nào.

Bên cạnh hack map liên quân, còn có nhiều tính năng mới hấp dẫn

Ngoài loại hình hack map, các hacker còn phát triển thêm nhiều loại hình hack bá đạo khác như: hack hồi chiêu, hack sát thương… để chiêu dụ game thủ mua hack. Hành động này thật sự không công bằng đối với những người chơi khác.

Cụ thể, các tính năng hack mới đã được thêm vào như là: Hiện rank, hiện lịch sử người chơi khác, hiện thời gian hồi chiêu 3, hiện phép bổ trợ khi chọn tướng, hiện thời gian hồi phép bổ trợ…

Trực diện hack map liên quân

Tuy các tính năng hack này không huỷ hoại trong game đấu, được xem là an toàn nhưng nếu nhìn ở một góc độ khác, liệu rằng trong tương lai, dữ liệu của Garena có bị hacker xâm chiến không?

TinhayVIP mong rằng, Garena sẽ sớm vào cuộc và tháo bỏ tính năng hack map liên quân càng sớm càng tốt, để trả lại môi trường chơi game trong sạch cho các game thủ dòng game esports này. 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật