spot_img
Trang chủHóngLộ tin nhắn nữ game thủ Tốc Chiến cắm sừng chồng và...

Lộ tin nhắn nữ game thủ Tốc Chiến cắm sừng chồng và chối bỏ con gái mình

Drama của nữ game thủ Tốc chiến đang hồi xôn xao, đỉnh cao là cô nàng còn lươn lẹo, chối bỏ cả đứa con gái của mình.

Nữ game thủ Tốc Chiến gọi chồng là anh, còn con gái thì gọi là… cháu gái

Lộ tin nhắn nữ game thủ Tốc Chiến cắm sừng chồng và chối bỏ con gái mình

Sau khi anh chồng tố vợ là game thủ Tốc chiến ngoại tình, anh chàng phi công tên là K tỏng câu chuyện cũng đã có bài đăng đính chính. Trong đó, bài viết còn đề cập đến “kẻ thứ ba” tung những đoạn tin nhắn giữa anh và người vợ tên T.

Về phần nữ game thủ, ở trong tin nhắn cô nàng đã lươn lẹo, đến mức chối bỏ cả đứa con gái còn nhỏ tuổi của mình, nói rằng đó chỉ là cháu gái, và người chồng đã kết hôn cùng cô nhiều năm qua chỉ là… anh trai.

Khi bức ảnh cưới được tiết lộ, sự việc ngày một đi xa hơn, và không mấy bất ngờ khi tấm ảnh đó là do chính anh chồng đăng tải. Cô gái đã chối bay rằng đó chỉ là ảnh cô làm người mâu cho một người bạn của anh trai.

Lộ tin nhắn nữ game thủ Tốc Chiến cắm sừng chồng và chối bỏ con gái mình

Riêng ở phía người chồng, anh vẫn cho rằng “kẻ thứ ba” vẫn chưa rõ danh tính kia đang cố gắng dắt mũi dư luận, quy hết mọi trách nhiệm lên người vợ tên T của anh.

Hiện tại, tất cả những thông tin về drama này đang được các cộng đồng, hội nhóm Liên Minh Tốc Chiến chia sẻ, bàn luận nhiệt tình.

Đừng quên quay lại với TinhayVIP.com để cập nhật tiếp các thông tin về vụ việc nữ game thủ Tốc chiến cắm sừng chồng, chối bỏ con gái nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật