Banner TinHayVIP
Trang chủHóngLộ lò đào tạo sugar baby của giới showbiz với chi phí...

Lộ lò đào tạo sugar baby của giới showbiz với chi phí học cực cao

Mối quan hệ giữa Sugar baby – Sugar Daddy nay trong giới showbiz nay đã được “chuyên nghiệp hóa” và nâng lên một tầm cao mới.

“Lò” đào tạo sugar baby với chi phí cực khủng kèm điều kiện gắt gao

Bấy lâu nay, mối quan hệ giữa người đẹp và đại gia trong làng giải trí luôn được công chúng quan tâm và chú ý. Không chỉ đơn giản là tình yêu, mối quan hệ sugar baby – sugar daddy thực chất là một cuộc trao đổi tình – tiền sòng phẳng.

Nhiều người cho rằng Luna là sản phẩn của lò đào tạo suger baby khét tiếng
Nhiều người cho rằng Luna là sản phẩn của lò đào tạo suger baby khét tiếng

Trong những năm gần đây, vấn nạn sugar baby và sugar daddy đã gây nên nhiều tranh cãi trong giới showbiz Trung Quốc, Hàn Quốc và cả Việt Nam.

Tại Trung Quốc, nhu cầu sugar baby – sugar daddy cao đến mức có hẳn đường dây đào tạo chuyên nghiệp và giáo trình bày bản cho từng học viên.

Theo tiết lộ của Anna (1 học viên từng tham gia “lò luyện săn đại gia” tại Trung Quốc), muốn tham gia vào “lò luyện sugar baby” không hề dễ dàng, người tham gia cần đạt được những tiêu chuẩn bắt buộc và cần có thêm người giới thiệu để tăng độ uy tín.

Luna bị nghi ngờ là học viên của lò luyện đại gia
Luna bị nghi ngờ là học viên của lò luyện đại gia

Sau khi đã vượt qua vòng “sơ tuyển”, người tham gia phải trả 1 khoản tiền khá lớn và được ký hợp đồng để trở thành học viên chính thức. Sau đó, các người đẹp trải qua 4 bước sau để hoàn thiện những “kỹ năng” của mình:

Bước 1: Dù ít hay nhiều, các cô gái phải sử dụng biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ có được ngoại hình hoàn hảo nhất.

Bước 2: Bạn sẽ được dạy cách chụp ảnh để PR bản thân, mọi thành viên sẽ cùng nhau chụp cùng 1 góc chụp, ngay cả caption cho ảnh cũng được copy y hệt nhau.

Lò đào tạo sugar baby

Ngoài ra bạn sẽ còn được dạy thêm nhiều kỹ năng để có thể trở thành người vợ hoàn hảo, từ ngoại hình, tính cách, việc bếp núc, kỹ năng giường chiếu đến việc giao tiếp bên ngoài.

Phương châm của các lò đào tạo này chính là phải xem chồng như ông chủ và phụ nữ phải biết cách làm hài lòng chủ của mình.

Bước 3: Dựa vào các mối quan hệ của “tú ông”, “tú bà” trong lò đào tạo để tiến thân, trà trộn vào giới nghệ sĩ để thu hút đại gia chú ý đến mình.

Tất cả học viên đều chụp ảnh cùng một góc chụp

Bước 4: Đến khi chính thức bước chân vào cửa hào môn, các cô gái này mới được tốt nghiệp khóa “sugar baby chuyên nghiệp”. Trong giai đoạn hẹn hò với đại gia, những món quà do đại gia tặng sẽ được các học viên trong khóa học dùng chung.

Thậm chí sau khi kết hôn, họ sẽ phải cam kết chia 1 phần sinh hoạt phí cho “lò luyện” trong vòng 3 – 4 năm. Hơn nữa, dù đã tốt nghiệp, các cô gái này vẫn sẽ được tư vấn về những vấn đề trong hôn nhân như: Cách cư xử với mẹ chồng, mang thai, sinh con,…

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất! 

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật