Banner TinHayVIP
Trang chủHóngLộ clip bắt gian tại khách sạn “2 ông 5 bà” và...

Lộ clip bắt gian tại khách sạn “2 ông 5 bà” và màn đánh chửi cực gắt của chị vợ

Mới đây CĐM xôn xao một vụ lộ clip bắt gian tại khách sạn giữa “2 ông 5 bà” trong tình trạng quần áo thiếu vải. Chị vợ phẫn uất “tung đòn” vừa đánh vừa chửi cực gắt.

Lộ clip đánh ghen “2 ông 5 bà” và màn đánh chửi của chị vợ cực gắt, dân mạng được phen “xôm tụ”

Mới đây trên một vài group đã xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại vụ đánh ghen. Trong đó có sự tham gia của “2 ông và đến 5 bà”.

Những vụ đánh ghen, bắt ghen, ngoại tình luôn thu hút sự quan tâm của CĐM. Và cảnh tận mắt nhìn thấy chồng mình có quan hệ cùng nhiều người phụ nữ chính là điều chẳng ai mong muốn.

Chị vợ trong vụ lộ clip cũng không ngoại lệ. Có lẽ vì quá phẫn uất nên chúng ta nghe những tiếng bợp tai và cả những âm thanh “chửi” được tuôn trào như “dòng suối”.

Lộ clip bắt gian tại khách sạn “2 ông 5 bà” và màn đánh chửi cực gắt của chị vợ

“Mày thích thế đúng không? Mày thích ăn chơi đúng không?” Đây đều là những câu từ chị vợ hỏi chồng khi xông thẳng vào khách sạn. Anh chồng và người bạn thì liên tục thanh minh: “Em hâm thế nhỉ, đây là bạn anh… Vợ đúng là… Bạn thằng T. đấy…”.

Chị vợ chẳng hề ngần ngại mà lao vào xem những cô gái nằm ở giường là ai. Phòng khá rộng, có nhiều cô gái trạng thái quần áo “khiêm tốn” nằm trên giường. Không những vậy chị vợ còn chửi bạn của chồng mình: “Anh T. nhé, em nói cho anh biết, bạn bè thế à?”.

Và chị cũng liên tục vả chồng không thương tiếc. Tất nhiên những cô gái có mặt trong phòng không một ai dám lên tiếng.

Quả thực dân tình ngao ngán với màn bắt ghen kinh hoàng này, chẳng ai tin nổi 2 người đàn ông ấy đã có gia đình nhưng vẫn ăn chơi thác loạn. CĐM lập tức có những màn bình luận “đi vào lòng người” khi clip được chia sẻ ngày càng rộng rãi:

Lộ clip bắt gian tại khách sạn “2 ông 5 bà” và màn đánh chửi cực gắt của chị vợ Lộ clip bắt gian tại khách sạn “2 ông 5 bà” và màn đánh chửi cực gắt của chị vợ Lộ clip bắt gian tại khách sạn “2 ông 5 bà” và màn đánh chửi cực gắt của chị vợ Lộ clip bắt gian tại khách sạn “2 ông 5 bà” và màn đánh chửi cực gắt của chị vợ Lộ clip bắt gian tại khách sạn “2 ông 5 bà” và màn đánh chửi cực gắt của chị vợ Lộ clip bắt gian tại khách sạn “2 ông 5 bà” và màn đánh chửi cực gắt của chị vợ Lộ clip bắt gian tại khách sạn “2 ông 5 bà” và màn đánh chửi cực gắt của chị vợ

Tiếp tục theo dõi các bài viết khác của TinhayVIP để được cập nhật nhiều thông tin lộ clip thú vị khác!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật