Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTangmo Nida bất ngờ “sống dậy” livestream lúc nửa đêm và bằng...

Tangmo Nida bất ngờ “sống dậy” livestream lúc nửa đêm và bằng chứng cho thấy cô còn sống?

Gần 3 tháng kể từ sau khi nữ diễn viên Tangmo Nida qua đời do tai nạn, mới đây trang Facebook cá nhân của cô bất ngờ được mở lại và đăng tải những nội dung “kỳ lạ” chưa từng được công bố trước đây.

Lộ bằng chứng cho thấy Tangmo Nida còn sống?

Cụ thể ngày 21/5 trang Facebook cá nhân của cô đã đăng tải hình ảnh khá ma mị kèm caption “Tôi bị người bạn mình yêu thương và tin tưởng hãm hại”.

Tangmo Nida bất ngờ quay trở lại

Ngoài ra, trang facebook này còn đăng tải một đoạn video cả nhóm đi chơi du thuyền ngày hôm đó với caption:

“Tôi vẫn chưa hề rời đi, tôi vẫn đang chờ 5 người nói ra sự thật. Nếu như các người không nói, tôi sẽ để cho tất cả mọi người cùng biết được chân tướng sự việc đã xảy ra những gì trên thuyền ngày hôm đó. Bạn thân mến, đừng nghĩ rằng dữ liệu đã xóa trên di động thì không thể khôi phục lại được”.

Tangmo Nida bất ngờ quay trở lại?

Ngay sau đó không lâu, những bài đăng này đã bị xóa. Tuy nhiên, chủ nhân những bài viết trên lại tiếp tục sử dụng tài khoản Instagram của Tangmo để tiếp tục đăng tải.

Tangmo Nida Điều đáng nói ở đây là các tài khoản mạng xã hội của Tangmo, cả bạn trai và gia đình cô đều không có mật khẩu để đăng nhập, điện thoại của Tangmo thì cảnh sát đang tạm giữ để điều tra. Hơn nữa những hình ảnh vừa được đăng tải đều chưa từng được công bố trước đó.

@tiin.vn

Nửa đêm, Facebook nữ diễn viên quá cố Tangmo Nida bất ngờ livestream với dòng captions: ‘Mo đang trên đường về’? #tiinnews #tangmonida

♬ nhạc nền – Tiin.vn – Tiin.vn

 

Mới đây nhất, 1h sáng ngày 24/5 tài khoản Facebook của Tangmo bất ngờ xuất hiện đoạn livestream, người xuất hiện trong đoạn live này chính là Tangmo Nida.

Trước những vụ việc bí ẩn này nhiều người cho rằng Tangmo vẫn còn sống, vì căn cứ vào màu móng tay của Tangmo lúc vừa lên thuyền và lúc tìm được thi thể không trùng khớp nhau. Hơn nữa vì thi thể đã vào giai đoạn phân hủy mạnh nên chỉ có thể xác nhận danh tính bằng quần áo và dáng vóc của cô.

@unilio0

Người #thái nói gì về vụ #tangmo#U50 #storytime #kể #chuyện #kểchuyện #foryou #foryourpage #fy #fyp #thailand #story #vietnam #trend #xuhuong #phunu #singlemom #chiase #tâmsự

♬ Paris – 斌杨Remix

Nhiều ý kiến khác cũng cho rằng không có việc Tangmo sống lại, những chuyện lạ kỳ gần đây có thể là do người nào đó đã hack được tài khoản Icloud của cô và đăng tải những hình ảnh này.

Theo dõi TinhayVIP.com để theo dõi những thông tin mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật