spot_img
Trang chủHóngLộ ảnh Trang Nemo triệt lông vùng kín full HD không che

Lộ ảnh Trang Nemo triệt lông vùng kín full HD không che

Giữa lùm xùm kiện tụng khiến CĐM xôn xao không bao lâu thì mới đây tin đồn Trang Nemo triệt lông vùng kín bị lộ hàng lại tiếp tục gây sốc. 

Cận cảnh ảnh Trang Nemo triệt lông vùng kín

Mới đây, trong một bài đăng của thẩm mỹ viện quảng cáo dịch vụ, hình ảnh Trang Nemo đang hớ hênh khi đang triệt lông đã bị chia sẻ khắp các nền tảng mạng xã hội.

Cận cảnh ảnh trang Nemo triệt lông vùng kín

Loạt hình ảnh nhạy cảm này đang tạo nên làn sóng gây tranh cãi, nhiều nhiều cho rằng thẩm mỹ viện này đang xâm phạm quyền riêng tư của khách hàng.

Trang Nemo nói gì khi bị lộ ảnh nhạy cảm? 

Khi những hình ảnh phản cảm bị lan truyền trên mạng xã hội, phóng viên đã liên lạc với quản lý của Trang Nemo nhưng người này từ chối lên tiếng, quản lý cho biết Trang Nemo hiện rất bận và không xác nhận những hình ảnh này.

Trang Nemo nói gì khi bị lộ ảnh nhạy cảm? 

Trang Nemo triệt lông vùng kín

Trang Nemo (tên thật là Nguyễn Xuân Hương Trang) sinh năm 1992, cô nàng nổi lên như một hot girl bán hàng đình đám trên các nền tảng MXH nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng, tài ăn nói thu hút. Bên cạnh đó, cô nàng này còn liên tục gây chú ý bởi loạt thị phi, ồn ào.

Sau vụ lùm xùm, Trang Nemo đã chính thức lên tiếng về vụ việc, cô cũng đã ngầm xác nhận mình là nhân vật chính của những hình ảnh lộ hàng gây tranh cãi gần đây.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật