Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLMHT Trung Quốc thực hiện "thanh trừng" với các tuyển thủ bán...

LMHT Trung Quốc thực hiện “thanh trừng” với các tuyển thủ bán độ bằng máy phát hiện nói dối

Được biết, LMHT Trung Quốc đã phải sử dụng máy phát hiện nói dối trong điều tra để xác định các tuyển thủ có hành vi bán độ.

LMHT Trung Quốc điều tra việc tuyển thủ bán độ bằng máy phát hiện nói dối

Nền LMHT xứ Trung từng có một đợt “thanh trừng” mạnh mẽ với các hành vi cá độ, cá cược, cùng với nhiều tuyển thủ phải chịu hình phạt nghiêm khắc và chấm dứt sự nghiệp thi đấu thể thao điện tử.

lmht-trung-quoc-01

Đợt thanh trừng gần đây cũng khá giống với năm đó khi vụ việc có liên quan đến 28 cái tên gồm tuyển thủ và nhân viên phải nhận án phạt nặng nề.

lmht-trung-quoc-01
Ning – cựu tuyển thủ của IG

Trước những bê bối của giải đấu, Ning, cựu tuyển thủ Đi rừng của IG đã chia sẻ câu chuyện về những cuộc điều tra diện rộng với nền LMHT Trung Quốc trong thời gian anh còn thi đấu chuyên nghiệp. Chính Ning cũng phải tham gia vào cuộc điều tra này vì anh từng bị nghi ngờ có liên quan đến vụ việc.

Ngoài Ning, cựu tuyển thủ RNG Letme cũng từng tham gia cuộc điều tra như vậy.

lmht-trung-quoc-01
Letme – cựu tuyển thủ RNG

Theo các chia sẻ từ các tuyển thủ, các điều tra viên của LPL đã sử dụng máy phát hiện nói dối để kiểm tra lời khai của các anh trong khoảng nửa ngày. Tuy nhiên, các tuyển thủ đều cảm thấy phương pháp này khiến cho không khí ngày càng căng thẳng hơn, không có tác dụng gì.<

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật