spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLMHT Tiền Mùa Giải 2022: Riot liên tục mắc lỗi trầm trọng...

LMHT Tiền Mùa Giải 2022: Riot liên tục mắc lỗi trầm trọng ở bản cập nhật 11.23

Ngày 18/11, LMHT phiên bản 11.23 chính thức cập bến máy chủ Việt Nam, trong phiên bản LMHT Tiền Mùa Giải 2022 có nhiều sự thay đổi đáng chú ý như điểm ngọc, rồng nguyên tố, trang bị.

Tại phiên bản LMHT Tiền Mùa Giải 2022, này Riot Games đã cố gắng cân bằng và khắc phục các lỗi ở mùa giải trước.

LMHT cập nhật 11.23
LMHT cập nhật 11.23 với nhiều thay đổi liên quan rồng, chiêu thức và skin

Tuy nhiên trong phiên bản 11.23 này đã làm cho nhiều game thủ bất ngờ, vì xuất hiện các lỗi cực kì lớn.

Chỉ mới xuất hiện, đồng loạt các máy chủ quốc tế đã có những phàn nàn về sự mất cân bằng trong LMHT Tiền Mùa Giải 2022. Cụ thể, về điểm ngọc mới, phải kể đến ngọc Nhịp Độ Chết Người nó được làm cộng dồn tốc độ đánh trên mỗi đòn đánh thường lên tướng.

Điểm ngọc này có thể cung cấp đến 90% tốc độ đánh ngay ở level 1, những tướng cận chiến sẽ có sát thương vô cùng lớn ngay ở cấp 1.

Tiếp đến, phải nhắc đến item Nguyên Tố Luân nó sinh ra để giúp các sát thủ phụ thuộc vào chiêu cuối để có thể tạo ra quả cầu tuyết sức mạnh khi có mạng với khả năng hồi kỹ năng tối thượng của mình. Tuy nhiên, trong Liên Minh phiên bản 11.23 nó được lạm dụng bởi các vị tướng không phải là sát thủ.

Xuất hiện nhiều trang bị mới Tiền Mùa Giải LMHT 2022
Xuất hiện nhiều trang bị mới Tiền Mùa Giải LMHT 2022

Cụ thể nhất chính là tướng Nocturne, trong item này Nocturne có thể tung ra skill Hoang Tưởng nhiều hơn một lần, đủ tạo ác mộng cho các tướng “máu giấy” của team địch.

Liên Minh Huyền Thoại cập nhật luôn có những điểm hạn chế, dường như Riot Games muốn “làm gì đó” cho các vị tướng cũ của mình, nên lỗi bug liên tục xuất hiện. Bằng chứng là tướng Lulu, khi tinh linh Pix trở thành “lá chắn” cho vị tướng này khi đỡ được các đòn tấn công.

Cùng với Lulu, thì tướng Caitlyn cũng xuất hiện lỗi bug, cụ thể cô nàng này có thể tung ra hai đòn Thiện Xạ từ nội tại của mình chỉ với một lần sử dụng chính xác Bẫy Yordle hoặc Lưới B90.

LMHT Tiền Mùa Giải 2022: Riot liên tục mắc lỗi trầm trọng

Chưa dừng lại ở đó, LMHT Tiền Mùa Giải 2022 liên tục bị réo tên vì bug liên quan đến client, cụ thể các game thủ có thể cấm một vị tướng đến hai lần. Thậm chí, lỗi nghiêm trọng hơn chính là tên của các tướng bị thay đổi trong giao diện cấm/chọn cho đến bộ sưu tập tướng.

Trên đây chỉ là những lỗi mới bị phát hiện trong phiên bản 11.23, dù chỉ xuất hiện mới một ngày nhưng phiên bản Tiền Mùa Giải 2022 của Riot Games đã làm cho cộng đồng LMHT sôi nổi vì những cập nhật “phá game” này.

Đã có những cải tiến trong phiên bản này, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều lỗi mà Riot Games chưa kịp chỉnh sửa, sẽ có những thay đổi lớn trong các bản cập nhật tiếp theo để có thể cân bằng sức mạnh giữa các vị tướng.

Tuy phát hiện rất nhiều lỗi trong phiên bản LMHT Tiền Mùa Giải 2022 nhưng nhìn chung, bản cập nhật Liên Minh Tiền Mùa Giải 2022 rất đáng chờ đợi. Hãy theo dõi TinhayVIP để theo dõi những thông tin hấp dẫn của LMHT nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật