spot_img
Trang chủGameLMHT: Thái tử Gumayusi úp mở chuyến ghé thăm Việt Nam

LMHT: Thái tử Gumayusi úp mở chuyến ghé thăm Việt Nam

Qua một mùa giải LCK, các tuyển thủ nhà LCK thi nhau qua Việt Nam du lịch, người nối tiếp Morgan được dự đoán là thái tử Gumayusi nhà T1.

Chuyến du lịch Việt Nam của Thái tử Gumayusi nhà T1

Mới đây, tuyển thủ LMHT Gumayusi hé lộ sẽ có chuyến du lịch nhằm ghé thăm người hâm mộ anh tại Việt Nam, nhiều fan còn hy vọng anh rủ thêm Quỷ Vương Faker đi cùng.

Chuyến du lịch Việt Nam của Thái tử Gumayusi nhà T1

Được biết, hôm 09/09 vừa qua, một trong những tuyển thủ LCK nổi tiếng nhất trong cộng đồng LMHT Việt Nam – Morgan đã có mặt tại TP.HCM để giao lưu và gặp gỡ người hâm mộ Việt. Buổi meeting đã vô cùng thành công, chàng tuyển thủ cũng đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ cộng đồng LMHT Việt Nam, được “săn ảnh” như những ngôi sao hạng A.

Sức nóng của buổi meeting “ngài Morgan” chưa dịu xuống, thì một cái tên đình đám khác của LMHT LCK – thái tử T1 Gumayusi cũng bày tỏ có ý định đến du lịch tại Việt Nam.

Chuyến du lịch Việt Nam của Thái tử Gumayusi nhà T1

Trong buổi livestream gần nhất, anh chàng đã “unbox” những hộp quà mà người hâm mộ tặng anh. Những món quà này được fan tặng anh nhận dịp kỷ niệm 3 năm trở thành tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp của “ Thái tử nhà T1”. Trong số những hộp quà đó, đã có khá nhiều phần quà của người hâm mộ đến từ Việt Nam, chẳng hạn như chiếc áo in chữ “vô tri” được Gumayusi khoe ngay trên livestream.

Chuyến du lịch Việt Nam của Thái tử Gumayusi nhà T1

Nhận ra rằng mình có khá nhiều người hâm mộ tại Việt Nam, Gumayusi đã úp mở sẽ có chuyến du lịch đến Việt Nam để giao lưu cùng người hâm mộ. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là ý định của xạ thủ T1 chứ không có lên lịch sắp đặt sẵn như “ngài Morgan”. Hơn nữa, anh cũng đang bận rộn tập luyện cùng T1 cho giải đấu lớn nhất LMHT (CKTG 2023) sắp diễn ra.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật