spot_img
Trang chủGameNam thần Mystic bị tố loạt hành vi ngược đãi với bạn...

Nam thần Mystic bị tố loạt hành vi ngược đãi với bạn gái

Cựu tuyển thủ JDG – nam thần Mystic vừa bị bạn gái cũ tố cáo loạt hành vi ngược đãi với mình trong khoảng thời gian quen nhau.

Không chỉ ngược đãi bạn gái, Mystic còn ngoại tình

Khi nhắc đến Mystic, cộng đồng LMHT liền nghĩ đến ngay một trong những nam thần có diện mạo thuộc hàng top làng LMHT. Trước đây, anh chàng này đã có drama với người vợ cũ của mình là Yuka và cả 2 đã đường ai nấy đi. Được biết, vợ cũ của anh từng debut trong lĩnh vực idol Kpop nhưng rồi không thành, cô chuyển sang hoạt động làm người mẫu ảnh nóng chia sẻ trên các nền tảng trả phí nổi tiếng.

Nam thần Mystic bị tố loạt hành vi ngược đãi với bạn gái
Vợ cũ Yuka của nam thần Mystic làm người mẫu ảnh nóng

Cứ nghĩ rằng sau khi anh chàng Mystic giải nghệ thì sẽ không còn vấp phải một drama nào nữa. Tuy nhiên mới đây, nam thần vừa bị bạn gái cũ của mình là Yoo Hye Di – một nữ streamer nổi tiếng tố cáo một loạt hành vi ngược đãi và ngoại tình của anh khiến cô nàng phải chịu đựng nỗi đau từ thể xác lẫn tinh thần trong khoảng thời gian qua.

Nam thần Mystic bị tố loạt hành vi ngược đãi với bạn gái
Bạn gái cũ Yoo Hye Di tố cáo nam thần ngược đãi với mình

Theo như lời cô nàng streamer này chia sẻ, Mystic đã từng xuất t.inh trong trong một lần quan hệ với cô và bảo là sẽ không sao, nhưng đến tháng 5/2022 thì cô đã phát hiện có thai sau khi siêu âm. Tưởng rằng anh chàng nam thần sẽ quan tâm và chăm sóc cô, ngược lại thì Mystic lại muốn phá bỏ đi cái thai đó hơn.

Nam thần Mystic bị tố loạt hành vi ngược đãi với bạn gái
Yoo Hye Di phát hiện có thai

Thêm vào đó, anh còn có những hành vi ngược đãi trong lúc cô đang mang thai, cụ thể anh thường xuyên ép buộc Yoo Hye Di quan hệ dù cô nàng đã cảnh báo là có ảnh hưởng không tốt đến đứa trẻ trong bụng. Sau đó, tôn trọng nguyện vọng nam thần LCK, Yoo Hye Di quyết định phá thai nhưng sự thờ ơ của Mystic vẫn như vậy, không chút động thái giúp đỡ mà chỉ tập trung livestream chơi game.

Nam thần Mystic bị tố loạt hành vi ngược đãi với bạn gái
Hồ sơ khám thai của Yoo Hye Di

Chưa dừng lại ở đó, sau khi phá thai thì anh chàng nam thần liền quay qua quan hệ liền với Yoo Hye Di dù cô chưa bình phục khiến cô bị viêm nhiễm nặng và chảy máu rất nhiều. Đến đầu năm 2023, cô bị một kẻ lạ mặt cưỡng bức gây tổn hại về tinh thần và thể xác, Mystic không hề hỏi thăm cô một lời nào, chỉ gặp cô và nhào vào quan hệ dù trên người có tới hàng chục vết thương do cuộc cưỡng bức vừa rồi.

Nam thần Mystic bị tố loạt hành vi ngược đãi với bạn gái
Tin nhắn giữa Yoo Hye Di và Mystic

Phải nói là ham muốn tình dục của chàng cựu tuyển thủ JDG rất là cao khi không chỉ quan hệ với Yoo Hye Di mà anh còn ngoại tình lên giường với một nữ streamer khác sau khi cô nàng mới vừa phá thai xong. Yoo Hye Di đã không chịu đựng được nữa và quyết định không dính dáng tình cảm với Mystic nữa.

Sự việc vẫn còn đang được cư dân mạng và cộng đồng LMHT bàn tán xôn xao rất nhiều. Nếu những thông tin trên là thật thì hình ảnh của Mystic trong mắt khán giả sẽ “bay màu” lập tức. Hãy theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật nhiều thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật