spot_img
Trang chủGameRiot Games ra mắt chế độ chơi mới của LMHT

Riot Games ra mắt chế độ chơi mới của LMHT

Mới đây, Riot Games đã đăng một đoạn video giới thiệu chế độ chơi mới của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) – 2v2v2v2, dành cho 8 người chơi.

Chế độ chơi 2v2v2v2 trong LMHT sẽ được ra mắt vào cuối tháng 7

Mới đây, Riot Games đã đăng một đoạn video giới thiệu chế độ chơi mới của Liên Minh Huyền Thoại – 2v2v2v2. Đây là chế độ chơi được cộng đồng game thủ LMHT mong chờ từ khá lâu.

Chế độ chơi 2v2v2v2 trong LMHT sẽ được ra mắt vào cuối tháng 7

LMHT vốn có rất ít chế độ chơi, các chế độ game cũ như Dominion, Nexus Blitz hay Poro King, Black Market Brawlers, Hexakill cũng không được xoay chuyển hoặc tái ra mắt. Vì vậy, chế độ mới có 8 người chơi hứa hẹn sẽ mang đến hàng tá tính năng và nâng cấp thú vị hơn.

Chế độ chơi 2v2v2v2 trong LMHT sẽ được ra mắt vào cuối tháng 7

Với chế độ này, game thủ sẽ nhặt những Augments để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình, điều này tương tự như chế độ Đấu Trường Chân Lý. Theo công bố, chế độ mới của LMHT sẽ ra mắt vào ngày 20/7/2023.

Ngoài ra, trong video giới thiệu chế độ 2v2v2v2 còn mô tả một đấu trường rộng lớn đầy ắp người hâm mộ, cùng sự xuất hiện thoáng qua của những vị tướng quen thuộc như Sett, Qiyana, Draven, Samira và Lee Sin. Đặc biệt, chế độ mới còn đi kèm với một dòng skin mang phong cách giả tưởng được lấy cảm hứng từ Soul Fighter.

lmht

Như vậy, game thủ LMHT sẽ được trải nghiệm cuồng nhiệt hơn so với các chế độ khác với những màn đấu tay đôi giữa 4 đội và thời gian chơi ngắn hơn, thay vì những trận đấu dài hơi như trước.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật