Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLMHT Riot Games khóa tính năng chat All game thủ phản ứng...

LMHT Riot Games khóa tính năng chat All game thủ phản ứng gay gắt

Mới đây LMHT Riot Games đã đưa ra thông báo chính thức xác nhận khóa tính năng Chat All khiến cộng đồng game thủ phản ứng gay gắt.

LMHT Riot Games chính thức bỏ Chat All

Chat all được dùng sai mục đích Tính năng chat All

Cụ thể trong phiên bản 11.21 sắp tới tính năng Chat All trong hệ thống ghép đội sẽ bị khóa. Hiện nay bên cạnh các tình trạng hack, AFK, troll, phá game thì việc sử dụng ngôn từ lăng mạ cũng là một vấn nạn lớn. Nhiều game thủ đã lợi dụng Chat All để gây rối, đả kích và tiêu cực gây nhiều ảnh hưởng không tốt.

xử phạt hành vi có ngôn từ tiêu cực Tắt tính năng chat all

Để giải quyết vấn nạn trên thì khóa Chat All là biện pháp được Riot đưa ra. Tuy nhiên cộng đồng game thủ lại phản đối kịch liệt. Hầu hết mọi người đều cho rằng mất Chat All là mất bản sắc game, xóa  a;hat All là không cần thiết,… Song cũng có nhiều ý kiến ủng hộ vì được thoát khỏi vấn nạn “trẻ trâu”.

phản ứng của game thủ trước thông báo của LMHT Riot Games nhiều ý kiến trái chiều về việc tắt chat all Phản ứng của cộng đồng mạng

Trước đây LMHT Riot Games cũng đã có nhiều biện pháp khắc phục ngôn từ tiêu cực như ẩn các từ nhạy cảm, khóa chat của một số game thủ. Bạn thấy sao về hành động khoá Chat All kiên quyết lần này của Riot, riêng TinhayVIP thì thấy đáng để thử. 

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật