Banner TinHayVIP
Trang chủGameBinz hỏi game chơi đỡ chán, Soobin Hoàng Sơn “xách Rồng Xanh...

Binz hỏi game chơi đỡ chán, Soobin Hoàng Sơn “xách Rồng Xanh lv7” đi tư vấn làm dân mạng ngỡ ngàng

Binz vừa đăng lên trang cá nhân hỏi tìm tựa game chơi điện thoại, thì Soobin Hoàng Sơn có động thái bất ngờ, hóa ra nam ca sĩ là “nhà nghề” mà lâu nay ẩn mình.

Rapper nhà thơ Binz cần tư vấn game

binz hỏi tìm game mobile để giải trí với bạn bè

Mới đây, có lẽ vì cần một tựa game để giải trí cùng bạn bè mà Rapper Binz đã đăng trên trang cá nhân mình dòng caption tìm game mobile, yêu cầu của anh chàng khá đơn giản là chỉ cần đồ họa đẹp là được. Tựa game thì chưa biết nam rapper đã chọn được chưa, nhưng dân mạng lại bất ngờ với sự xuất hiện và tư vấn của Soobin.

Soobin Hoàng Sơn “lòe” ngay chiếc AK Rồng xanh

Soobin Hoàng Sơn “lòe” ngay chiếc AK Rồng xanh

Theo dòng bình luận của Soobin, dân mạng có thể thấy được hình ảnh đính kèm chính là hình ảnh khẩu AK Rồng Xanh lv7, một skin đắt đỏ bậc nhất của tựa game Free Fire, điều này chẳng nghi ngờ gì nữa, Soobin chắc chắn là một game thủ cứng cựa của “lửa chùa”.

Và ngay tại đó nam rapper cũng đã đáp lại Hoàng Sơn một cách rất… thơ: “Bắn em anh đâu cần dùng súng, sát thương mức độ này anh chỉ cần dùng thơ!”, cả hai đều khiến dân mạng hết sức háo hức.

dân mạng háo hức rủ Binz và Soobin cùng vào game

Free Fire được xem là tựa game dành cho lứa tuổi thiếu niên, thế nhưng cũng có rất nhiều ca sĩ Việt lựa chọn để giải trí, không riêng Soobin, mà còn có Sơn Tùng MTP từng là đại diện của game, Hòa Minzy thì không phủ nhận cô rất mê game này.

cũng như Binz, Hòa Minzy cũng từng là gương mặt đại diện của Free Fire

Hình ảnh của skin AK Rồng Xanh Lv7 xịn xò thế này đây.

Được biết, vào năm 2019 BINZ đã là Đại Sứ Thương Hiệu của Garena Free Fire, nhưng level thế nào thì có lẽ chưa ai biết. Nhớ quay lại TinhayVIP để cập nhật nhiều tin mới hơn nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật