spot_img
Trang chủGameLMHT: Phép bổ trợ Tốc Hành sẽ bị thay đổi trong bản...

LMHT: Phép bổ trợ Tốc Hành sẽ bị thay đổi trong bản 13.14

Riot Games sẽ giảm sức mạnh của phép Tốc Hành sau 3 năm yên ổn trong bản cập nhật 13.14 sắp tới.

Sự thay đổi của Tốc Hành sẽ gây ảnh hưởng đến các vị tướng

Riot Games cho biết sẽ cung cấp thêm một số thay đổi mới có trong bản cập nhật LMHT 13.14 sắp tới. Theo đó, phép bổ trợ Tốc Hành, một trong những phép bổ trợ quan trọng của LMHT, sẽ bị thay đổi. Đây vốn là một phép bổ trợ vô cùng mạnh sau khi được chỉnh sửa tại phiên bản 10.12.

Sự thay đổi của Tốc Hành sẽ gây ảnh hưởng đến các vị tướng

Hẳn đến hiện tại, Riot Games mới nhận ra được sức mạnh bá đạo của Tốc Hành khi nó được sử dụng bởi một loạt những vị tướng Pháp sư, Xạ thủ. Do đó, phép bổ trợ này có thể sẽ bị thay đổi trở nên ít hiệu quả hơn đối với những vị tướng chủ lực.

Bên cạnh đó, Riot Spideraxe tiết lộ về phép Tốc Hành sẽ có những thay đổi chỉ số nào trong tương lai trên trang Twitter cá nhân. Cụ thể, Tốc Hành sẽ không còn làm mới thời gian mỗi khi tham gia hạ gục tướng và tăng thời gian tồn tại phép bổ trợ từ 10 lên 15 giây.

Sự thay đổi của Tốc Hành sẽ gây ảnh hưởng đến các vị tướng

Động thái này của Riot Games nhằm kiểm soát sức mạnh “khủng” và sự ảnh hưởng của Tốc Hành với tướng Xạ Thủ, cũng như trong những pha giao tranh lớn. Theo đánh giá của cộng đồng game thủ LMHT, việc cộng thêm 5 giây nữa được cho là rất phù hợp với vị tướng yêu thích chỉ số tốc độ cộng thêm, ví dụ như Hecarim có thể di chuyển nhanh hơn và gây ra nhiều sát thương nhất lên đối phương.

Sự thay đổi của Tốc Hành sẽ gây ảnh hưởng đến các vị tướng

Trong khi đó, những vị tướng có khả năng càn lướt mạnh khi được công thêm chỉ số tốc hành theo thời gian như Darius, Master Yi sẽ chịu rất nhiều ảnh hưởng khi Tốc Hành không còn hiệu ứng làm mới sau khi hạ gục. Đặc biệt với Darius vì phép Tốc Hành là một trong hai phép bổ trợ quan trọng trong lối chơi của vị tướng này.

Theo thông báo của Riot Games, phiên bản cập nhật LMHT 13.14 dự kiến được giới thiệu vào ngày 19/07 sắp tới.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật