spot_img
Trang chủGameĐTCL: Giám đốc Riot Mortdog hối hận điều gì nhất trong mùa...

ĐTCL: Giám đốc Riot Mortdog hối hận điều gì nhất trong mùa 9?

Game thủ hỏi Giám đốc ĐTCL hối hận điều gì nhất khi tình hình mất cân bằng sức mạnh trong game ngày càng nghiêm trọng.

ĐTCL: Câu trả lời của Riot Mortdog khiến game thủ ngạc nhiên

Ngay sau khi ĐTCL chính thức ra mắt, cộng đồng game thủ đã nhanh chóng đã chỉ ra một vài lối chơi gần như có thể thống trị trò chơi. Điển hình như Aphelios và Zeri trong bản cập nhật 13.12 cực kỳ bá đạo khiến game thủ luôn luôn phải tranh giành với nhau.

ĐTCL: Câu trả lời của Riot Mortdog khiến game thủ ngạc nhiên

Hay đến bản cập nhật 13.13 sau đó, sức mạnh của Azir, Lux hay Lonia quá “khủng” khiến không một game thủ nào muốn bỏ qua những đội hình chứa những quân cờ này.

Tình trạng mất cân bằng trong game ngày càng nghiêm trọng, theo đó, không khi game thủ đã trực tiếp hỏi Giám đốc ĐTCL, Riot Mortdog rằng ông có cảm thấy hối hận khi đã cung cấp những chỉ số bá đạo cho Azir, Zeri….hay không?

Câu trả lời của Mortdog khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi cảm thấy vô cùng bất ngờ. Vị Giám đốc này đã trả lời như sau:

“Điều tôi cảm thấy đáng tiếc nhất ở Mùa 9 sao? Đó chính là hiệu ứng của Yordle được thiết kế quá là tệ. Hẳn các bạn đều thấy được, Yordle chỉ xứng đáng trong đội hình có 3 quân cờ 3 sao trở lên mà thôi. Yordle chỉ như một Tộc cực tệ và chẳng đáng để đầu tư một tí nào cả.”

ĐTCL: Câu trả lời của Riot Mortdog khiến game thủ ngạc nhiên

Lối chơi để quân cơ của mình lên 4 sao như Yordle không phải là Tộc đầu tiên mà Riot Games áp dụng cho tựa game ĐTCL. Cụ thể, khi tựa game cập nhật ở mùa 4, đội hình Nguyệt Tộc đã “làm mưa làm gió” lúc bấy giờ khi mà game thủ có thể sở hữu một quân cờ 4 để dẫn dắt đội hình đến chiến thắng.

ĐTCL: Câu trả lời của Riot Mortdog khiến game thủ ngạc nhiên

Tuy nhiên, điểm chung của lối chơi này chính là nếu chủ lực không được nâng cấp thì sẽ trở nên cực kì phế. Hiện tại, Yordle cũng đang gặp tình trạng tương tự như Nguyệt Tộc.

Với câu trả lời của Riot Mortdog, liệu Riot Games sẽ có chỉnh sửa hợp lý nào với đội hình trên trong tương lai hay không?

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật