spot_img
Trang chủGameLMHT: MSI ra mắt màn hình tích hợp AI "đọc map" đỉnh...

LMHT: MSI ra mắt màn hình tích hợp AI “đọc map” đỉnh cao

Mới đây, công ty công nghệ MSI đã cho ra mắt mẫu màn hình có tích hợp AI “đọc map” siêu đỉnh trên tựa game LMHT khiến ai cũng bất ngờ.

Mẫu màn hình MSI gaming được lòng game thủ LMHT nhất

Như nhiều người cũng đã biết, tựa game này từng xuất hiện nhiều phần mềm hack, mod, tool từ bên thứ 3 khiến trò chơi mang tính gian lận ngày càng nhiều. Riot Games đã nâng cấp hệ thống phòng chống gian lận cũng như là khả năng rà soát cao hơn nên các phần mềm bên thứ 3 dần ít đi.

Mới đây, hãng công nghệ MSI vừa gây bất ngờ cho cộng đồng game thủ LMHT khi mà ra mắt một mẫu màn hình có tích hợp công nghệ AI mang tính năng “đọc map” dành cho người chơi tại sự kiện CES 2024.

Mẫu màn hình MEG 321URX ngoài mang những tính năng cao cấp của một mẫu màn hình gaming thì SkySight – AI được tính hợp trong màn hình cho phép người chơi biết được vị trí của đối thủ đang ở đâu. Khả năng cao thì công nghệ này sẽ không bị Riot Games quét được trên hệ thống an ninh bởi nó hoạt động trực tiếp trên phần cứng máy tính chứ không phải là phần mềm.

LMHT: MSI ra mắt màn hình tích hợp AI "đọc map" đỉnh cao

Nhiều game thủ LMHT chắc sẽ rất hài lòng về mẫu màn hình này. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật