spot_img
Trang chủGameLMHT: IG chấm dứt chuỗi thắng của BLG, vươn lên top 2

LMHT: IG chấm dứt chuỗi thắng của BLG, vươn lên top 2

IG đã có một chiến thắng đầy bất ngờ trước đối thủ nặng ký của LPL là BLG và chính thức vươn lên top 2 cạnh tranh với đội tuyển NIP.

“Kỳ đà” chặn chuỗi thắng của BLG mang tên IG

IG – Invictus Gaming được xem là một trong những đội tuyển không được đánh giá cao từ mùa giải trước bởi dàn lineup không có những tuyển thủ danh tiếng cũng như phong độ thi đấu rất thấp.

LMHT: IG chấm dứt chuỗi thắng của BLG, vươn lên top 2

Ở mùa giải LPL Mùa Xuân 2024 này, Invictus Gaming đã thay máu dàn lineup của mình với những gương mặt mới và tuyển thủ Leyan cũng đã trở lại đầu quân cho đội tuyển này. Với dàn lineup hiện tại, IG thể hiện phong độ thi đấu tuyệt vời của mình trong 4 tuần vòng Bảng và bất ngờ hơn là đội tuyển này thậm chí đã giành chiến thắng trước đối thủ nặng ký nhất LPL là BLG.

Trong trận đấu gặp BLG vào ngày 20/02, Invictus Gaming đã cho khán giả thấy được màn thi đấu mãn nhãn ở cả 2 ván đấu và chiến thắng đầy áp đảo. Một từ để nói đến trận đấu đó là “hủy diệt”.

Với chiến thắng thuyết phục trước BLG, đội tuyển IG đã chính thức vươn lên vị trí top 2 của bảng xếp hạng LPL Mùa Xuân 2024 cùng với đội tuyển NIP.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về LPL Mùa Xuân 2024 nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật