Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLMHT: Bất ngờ với tỷ lệ thắng 98,8% của game thủ rank...

LMHT: Bất ngờ với tỷ lệ thắng 98,8% của game thủ rank Thách Đấu

Bất ngờ xuất hiện tỷ lệ thắng gần như tuyệt đối của một game thủ rank Thách Đấu ở máy chủ Bắc Mỹ, khiến cộng đồng LMHT nghi ngờ có gian lận.

LMHT: Game thủ đấu 242 trận, chỉ thua đúng 3 trận

LMHT là một trò chơi mang tính cạnh tranh khá cao, việc giành được chiến thắng hay thất bại là chuyện bình thường. Tỷ lệ thắng của một game thủ ở bậc rank Vàng 3 là trong khoảng 50-70% ở bậc rank Vàng 3.

LMHT: Game thủ đấu 242 trận, chỉ thua đúng 3 trận

Tuy nhiên, trên máy chủ LMHT bỗng xuất hiện một game thủ có tỷ lệ thắng đạt 98,8% ở bậc rank Thách Đấu, khiến cộng đồng game thủ bất ngờ.

Tài khoản của game thủ này có tên là Year Year U Fish, hoạt động ở máy chủ Bắc Mỹ. Người chơi này đã trải qua 242 trận đấu và chỉ để thua đúng 3 trận.

Đáng chú ý hơn, người chơi này chỉ đạt được rank Bạch Kim trong chế độ Xếp hạng Đơn Đôi sau 22 trận đấu. Vị trí mà anh thường chơi nhất đó là Hỗ trợ với hàng loạt những vị tướng được sử dụng như Karma, Braum, Nautilus, trong đó có vị tướng Thresh của người chơi này đạt được một tỷ lệ thắng là 100%.

LMHT: Game thủ đấu 242 trận, chỉ thua đúng 3 trận

Với tỷ lệ thắng gần như tuyệt đối của Year Year U Fish, nhiều người đoán rằng game thủ có thể đã sử dụng một hình thức gian lận nào đó để đạt được kết quả như vậy. Hiện tại vẫn chưa có bằng chứng về việc này.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật