Banner TinHayVIP
Trang chủGameĐăng status úp mở về "mùa giải này", có phải Dia1 được...

Đăng status úp mở về “mùa giải này”, có phải Dia1 được Garena unban?

Dù đây chỉ là một tia hy vọng mong manh, nhưng vẫn có nhiều fan hâm mộ vẫn giữ hy vọng rằng sẽ có cơ hội Dia1 được Garena unban để “tái xuất giang hồ”.

Dia1 được Garena unban?

Cách đây không lâu Dia1 đã bị cấm cửa tại VCS trong vòng 1 năm vì nghi vấn “đi đêm” với SBTC. Và vụ việc này đã tạo nên rất nhiều tranh cãi trên MXH khi các fan tỏ ra bất mãn với quyết định từ Ban tổ chức VCS, nhiều người bày tỏ án phạt là quá bất công nếu so sánh với vụ việc tương tự của Zeros trước đây.

Dia1 được Garena unban?

Mới đây tuyển thủ Dia1 đã khiến người hâm mộ vô cùng bối rối với status mới nhất của mình. Cụ thể anh chàng đã chia sẻ về việc mình sẽ không làm khá giả thất vọng ở mùa giải này.Mới đây, Dia1 đã đăng tải một dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân với nội dung có tính chất gây hoang mang dư luận khiến người đọc phải đặt câu hỏi Dia1 được Garena unban rồi sao?

Với trạng thái đầy ẩn ý như thế, người hâm mộ bỗng chốc hoang mang và tự đặt ra câu hỏi có phải Dia1 đang muốn nói một cách đầy ẩn ý rằng bản thân anh đã được Garena unban. Trên thực tế, với một tuyển thủ bình thường đây có thể coi là một trong những những lời động viên từ bản thân trước khi bắt đầu tham gia vào một mùa giải mới.

Nhưng Dia1 đang là một tuyển thủ bị cấm thi đấu, cụ thể là do nghi án đi đêm với SBTC của thầy Ba trong khi anh chàng còn đang thi đấu cho GAM Esports.

Đây có thể coi là một dòng trạng thái bình thường với mục đích tự động viên bản thân trước khi bước vào màu giải thi đấu mới

Những hoài nghi của fan hâm mộ về việc Dia được Garena unban

Trước bài đăng đầy bất ngờ của Dia1, người hâm mộ đang có những phản ứng trái chiều. Một số thì mừng thầm vì idol đã được gỡ án phạt và sẽ sớm trở lại đấu trường nay mai. Một số khác thì cho rằng Dia1 đang làm màu để hút fame, tăng tương tác. Một số khác lại dí dỏm bảo rằng đúng là Dia1 có thi đấu đâu mà có cơ hội làm người hâm mộ thất vong.

Những hoài nghi của fan hâm mộ về việc Dia được Garena unban

Trên thực tế, phía Thầy Giáo Ba và SBTC Esports vẫn luôn cho rằng án phạt này là một quyết định không đúng từ phía VCS. Bời vì thời điểm đó, Ba Tú và Dia1 đang làm việc với GAM để kết thúc hợp đồng, còn phía SBTC vẫn chưa sở hữu được suất thi đấu tại VCS, hay nói một cách dễ hiểu là SBTC lúc đó vẫn chưa được công nhận là một tổ chức. Vì vậy làm sao có thể quy kết Dia1 đi đêm với SBTC?

Nếu Thầy Ba có thể chứng minh lại một lần nữa về vấn đề này thì lệnh cấm của Dia1 có thể được gỡ bỏ.

Khác với hầu hết những tuyển thủ từng nhận án phạt tại VCS, trường hợp của Dia1 đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều và sự tranh cãi lớn từ phía người hâm mộ. Người trách thì ít mà người thương thì nhiều, khán giả vô cùng tiếc nuối cho tài năng của Dia1. Bởi ai cũng rõ, sai lầm mà Dia1 phạm phải là vì anh chưa nắm rõ luật lệ, một trong số những sai lầm vô cùng phổ biến của tuyển thủ esport tại Việt Nam cũng như thế giới.

Khác với những tuyển thủ từng nhận án phạt tại VCS, trường hợp của Dia1 không chỉ tạo ra làn sóng tranh cãi lớn, mà cá nhân tuyển thủ này cũng nhận được nhiều sự cảm thông

Dù vậy nếu thông tin Dia1 được “thả xích” là sự thật thì tuyển thủ này cũng không thể ngay lập tức thi đấu ở VCS. Anh chàng phải đợi tới giai đoạn 2 của vòng bảng VCS Mùa Hè mới có cơ hội được tham gia vào giải đấu.

Cũng theo thông tin mà TinhayVIP.com ghi nhận, các đội tuyển hiện tại đều đã hoàn thành toàn bộ các thủ tục đăng ký cho nên việc thêm tên Dia1 vào đội hình không phải là điều dễ dàng.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật