spot_img
Trang chủGameLMHT: Dân tình hoang mang khi biết tin Streamer Hynam "bị cắm...

LMHT: Dân tình hoang mang khi biết tin Streamer Hynam “bị cắm sừng”

Mới nhất, cộng đồng fan LMHT có phen tá hỏa khi nam streamer nổi tiếng Hynam chia sẻ về chuyện trục trặc gia đình.

Fan LMHT tá hỏa vì Streamer Hynam bị “cắm sừng”

Tạm “ẩn dật” một thời gian để chăm sóc con cái, Hynam đã chính thức trở lại với vai trò stream. Trong thời gian qua, BLV nổi tiếng làng LMHT có nhiều mâu thuẫn với vợ vì nhiều vấn đề chưa thể giải quyết.

LMHT: Dân tình hoang mang khi Streamer Hynam "bị cắm sừng"

Chưa dừng lại ở đó, Hynam còn đăng tải đoạn chat với vợ khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nghi vấn ngày càng nổ ra, theo những gì mà vợ của nam BLV hồi đáp, cô không hề tôn trọng chồng và cũng không rõ ràng trong việc bỏ ra ngoài xuyên đêm.

Trên story cá nhân, Q.C – vợ Hynam cũng đăng tải story ẩn ý chê trách nam streamer. Đáng chú ý, dù vẫn là vợ chồng nhưng cô lại gọi Hynam là “ex hus”, có nghĩa là chồng cũ.

Hiện tại, đôi bên chưa có thêm phát ngôn nào, BLV LMHT cũng không nói thêm về vợ mình. Hynam mong rằng mọi chuyện sớm ổn để kết thúc những lùm xùm ngoài ý muốn.

LMHT: Dân tình hoang mang khi Streamer Hynam "bị cắm sừng"

Về phía cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho Hynam. Anh từng bỏ cả sự nghiệp để chăm sóc gia đình, dành tất cả cho vợ con nhưng nhận lại chỉ là cái kết đắng.

“Bỏ sự nghiệp để chăm sóc vợ con của đàn ông, nó chẳng khác gì bỏ bê bản thân để chăm sóc gia đình của phụ nữ vậy, đều dẫn đến sừng. Cứ đi làm chăm chỉ rồi đập tiền vào mặt vợ nếu là đàn ông, và xinh đẹp khi là vợ, còn lại hên xui”.

“Rồi anh ấy ngồi livestream cũng phải cầm tay vợ chứ thả tay ra là nó cắm sừng luôn à. Đời sinh ra những của nợ truỳ quá đời ơi”.

“Bỏ cả sự nghiệp để lấy vợ chăm vợ nhưng nhận kết cục như này. Mấy loại này không đáng ông bạn à, về live stream Riven thôi”.

LMHT: Dân tình hoang mang khi Streamer Hynam "bị cắm sừng"

“Bỏ sự nghiệp vì vợ vì con! Giờ nó gọi mình là ex hus? Thôi thì main top có bao giờ tình duyên không lận đận đâu”.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật