Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLMHT CKTG 2021: Riot Games bất ngờ bị anh em LMHT cho...

LMHT CKTG 2021: Riot Games bất ngờ bị anh em LMHT cho “ăn gạch” khi để tuyển thủ bị crash game liên tục

Tại CKTG 2021, nhiều tuyển thủ LMHT bị crash game liên tục, khiến ai nấy cũng đều khó chịu, khán giả theo dõi thắc mắc nguyên nhân vụ việc.

CKTG 2021 liên tục bị pause game là do đâu?

Tại CKTG 2021 trận đấu bị pause game

nguyên nhân CKTG 2021 liên tục bị pause game

Trong khi các tuyển thủ eSports chuyên nghiệp đang tập trung cao độ cho Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2021, thì việc pause game khiến cho anh em bị “mất hứng” làm ảnh hưởng tâm lý khi đang thi đấu.

Cách đây ít phút, trên trang cộng đồng LMHT đã chính thức công bố lý do khiến trận đấu liên tục bị dừng giữa chừng. Cụ thể, trong trận đấu giữa T1 và 100 Thieves, các tuyển thủ Meiko của đội EDward Gaming đã liên tục bị crash game không rõ lý do.

CKTG 2021 bị pause game ảnh hưởng tâm lý tuyển thủ nguyên nhân CKTG 2021 liên tục bị pause game liên tục gây khó khăn người chơi CKTG 2021, Riot Games bị ăn gạch từ cộng đồng CKTG 2021, trận đấu có nhiều vướng mắt

Rất nhiều fan hâm mộ tỏ ra bức xúc khi đang diễn ra một trận đấu chuyên nghiệp như vậy lại xảy ra vấn đề này. Họ mong muốn Riot Game phải fix lỗi ngay lập tức chứ đừng trả lời rằng hy vọng rằng điều này sẽ không lặp lại.

Nếu nhìn kỹ biểu cảm của Meiko, gương mặt anh đầy vẻ khó chịu khi rơi vào hoàn cảnh trái ngang này. TinhayVIP nghĩ rằng đây cũng chính là nguyên nhân dẫn tới việc EDG thất bại trong trận CKTG 2021. 

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật