spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiKết quả bốc thăm Tứ kết CKTG 2021: Lại đối đầu với...

Kết quả bốc thăm Tứ kết CKTG 2021: Lại đối đầu với LCK, cơ hội nào cho LPL?

Kết quả bốc thăm Tứ kết CKTG 2021 đang khiến cho fan hâm mộ của khu vực LPL phải hồi hộp, cơ hội giành chức vô định đã mỏng nay lại càng mỏng hơn.

Kết quả bốc thăm Tứ kết CKTG 2021 chính thức

Kết quả bốc thăm Tứ kết CKTG 2021 đã có, hai đội tuyển của LPL sẽ đối đầu nhau để giành vé vào Chung kết.

  • Royal Never Give Up vs EDward Gaming.
  • Gen.G Esports vs Cloud9.
  • T1 vs Hanwha Life Esports.
  • DWG KIA vs MAD Lions.

Kết quả bốc thăm Tứ kết CKTG 2021 chính thức

Và theo như kết quả này, hai đại diện còn lại của khu vực LPL là Royal Never Give Up vs EDward Gaming sẽ đụng độ nhau, điều này đang khiến cho fan hâm mộ của các tuyển Trung Quốc phải khóc thầm.

theo kết quả bốc thăm tứ kết cktg 2021 - Royal Never Give Up vs EDward Gaming sẽ đụng độ nhau

Kết quả này thực tế cũng không bất ngờ nhưng lại phần nào khiến fan của họ thất vọng, thực lực của LPL không phải yếu nhưng lại có sự thể hiện không tốt dù đã có đến 3/4 đại diện đáng gờm tham dự CKTG năm nay, thậm chí LNG Esports còn từng có lúc nắm chắc bảng D trong tay.

Tuy nhiên cũng phải nói lại là giờ đây có thể chắc chắn là sẽ có ít nhất 1 đội tuyển của LPL được đi tiếp đến vòng Chung kết LMHT năm nay.

Hy vọng nào cho trận Chung kết LMHT giữa T1 và DK

kết quả bốc thăm tứ kết cktg 2021 thì t1 và dk sẽ không gặp nhau ở trận chung kết

Theo kết quả rút thăm, nếu T1 của khu vực LCK có thể suôn sẻ đánh bại đội tuyển HLE được cho là yếu thế hơn T1 và DK cũng sẽ đánh bại được MAD thì rất có thể 2 đội này sẽ gặp nhau ở Bán kết.

Và đây cũng là lý do mà trận đấu giữa hai đội tuyển kiệt xuất nhất của League of Legends Hàn Quốc đang được hàng triệu người mong ngóng sẽ không thể nào xảy ra.

Dẫu sao thì kết quả bốc thăm Tứ kết CKTG 2021 đã có và lịch thi đấu đã được ấn định, hãy ghé TinhayVIP để xem tiếp diễn biến các vòng đấu cuối cùng của Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2021 nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật