spot_img
Trang chủGameĐTCL Mobile sẽ ra mắt ở châu Á - Thái Bình Dương...

ĐTCL Mobile sẽ ra mắt ở châu Á – Thái Bình Dương vào ngày 22/11 sắp tới

ĐTCL Mobile sẽ được ra mắt ở khu vực APAC trong tháng 11 này cùng nhiều phần thưởng đăng ký sớm vô cùng hấp dẫn với game thủ.

ĐTCL Mobile đã đạt được 3 triệu lượt đăng ký sớm

Mới đây, Riot Games đã thông báo Đấu Trường Chân Lý Mobile (ĐTCL Mobile) sẽ chính thức ra mắt tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) vào ngày 22/11/2023. Sắp tới, cộng đồng game thủ ĐTCL trong khu vực có thể truy cập và tận hưởng trò chơi ngay mọi lúc mọi nơi.

ĐTCL Mobile đã đạt được 3 triệu lượt đăng ký sớm

Trong bài đăng gần đây, Alex Kraynov, Giám Đốc Điều Hành của Riot Games APAC cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được thông báo ĐTCL Mobile sẽ chính thức ra mắt tại khu vực APAC vào ngày 22.11! Có thể thấy trò chơi đã nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng và tính đến nay đã thu hút hơn 3 triệu lượt đăng ký sớm! Tiềm năng to lớn này chính là bước đệm để phát triển, tăng sự tương tác trên cộng đồng mobile đầu tiên đang ngày càng lớn mạnh ngay tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Chúng tôi đã có kế hoạch cho sự kiện ra mắt với nhiều trải nghiệm thú vị dành cho người chơi khu vực, trong đó có tiệc ra mắt và quà tặng trực tuyến. Mong là các bạn cũng hào hứng khi chơi ĐTCL Mobile như chúng tôi! Cùng đón chờ những hoạt động thú vị sắp tới tại khu vực của bạn nhé.

ĐTCL Mobile đã đạt được 3 triệu lượt đăng ký sớm

Phiên bản ĐTCL Mobile hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người chơi tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Được biết, người chơi có thể chơi chéo giữa hai phiên bản mobile và PC. Đồng thời, tiến trình trò chơi cũng sẽ được đồng bộ hóa trên cả hai nền tảng, cho phép người tiếp tục hành trình ĐTCL của mình trên chặng đường đánh bại đối thủ trên bất cứ thiết bị nào.

Bên cạnh đó, Riot Games cũng chuẩn bị nhiều phần thưởng đăng ký sớm cho game thủ ĐTCL. Người chơi có thể thực hiện đăng ký sớm ĐTCL Mobile trên Google Play Store và App Store, sau đó đăng nhập nhận các phần thưởng này ngay khi trò chơi được ra mắt trong tháng 11 này.

ĐTCL Mobile đã đạt được 3 triệu lượt đăng ký sớm

Với hơn 3 triệu lượt đăng ký sớm tại thời điểm hiện tại, nhiều phần thưởng độc quyền cực kỳ có giá trị đã được mở khóa và xứng đáng để các game thủ mong đợi. Phần thưởng bao gồm biểu cảm, biểu tượng “Linh Thú Đồng Hành” đặc biệt.

Khi đạt mốc 5 triệu lượt đăng ký sớm, người chơi sẽ mở khóa thêm Thủy Thần Trà Sữa đặc biệt nhân dịp ra mắt tại khu vực APAC. Ngoài ra, còn có hàng loạt sự kiện trong trò chơi lẫn các hoạt động ngoài trò chơi đang chờ đón người chơi trên khắp khu vực.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật