spot_img
Trang chủGameGiải đấu National Student Open Cup 2023 chính thức khởi động

Giải đấu National Student Open Cup 2023 chính thức khởi động

Vào ngày 26/09, OEG tại Hà Nội công bố giải đấu thể thao điện tử Sinh viên Toàn Quốc – National Student Open Cup 2023 chính thức khởi động.

Giải đấu thể thao điện tử Sinh viên Toàn Quốc – National Student Open Cup 2023 (NOSC)

Esports được coi là một ngành công nghiệp có sự bùng nổ lớn về doanh thu hằng năm và mang lại cơ hội đầy tiềm năng dành cho các quốc gia trên toàn thế giới. Theo thông tin từ Newzoo, số lượng game thủ đã lên đến khoảng 3,2 tỷ người chưa tính đến hết năm 2022, Esports đạt doanht hu tới 196,8 tỷ USD. Có thể đến năm 2025, doanh thu sẽ đạt tới 125,4 tỷ USD toàn cầu.

Giải đấu National Student Open Cup 2023 chính thức khởi động
Ngành công nghiệp Esports đầy thành công và tiềm năng

Năm 2022, khu vực Đông Nam Á đã có được những bước ngoặt thành công của ngành Thể thao điện tử khi mà bộ môn này trở nên quan trọng với giới trẻ và được đưa vào SEA Games 31. Đây cũng là kỳ SEA Games mà Việt Nam giành được rất nhiều thành tích cao.

Công ty Ocean Entertainment Group (OEG) đã quyết định ra mắt thị trường vào tháng 5/2022 khi mà nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành công nghiệp Thể thao điện tử này. OEG được biết là một trong những đơn vị đầu tiên tổ chức các giải đấu Esports quy môdành cho giới trẻ, đặc biệt là cộng đồng sinh viên và đem lại giá trị thương hiệu của mình cao.

Giải đấu National Student Open Cup 2023 chính thức khởi động
OEG tổ chức sự kiện gặp gỡ báo chí

Tại Novotel Đống Đa, Hà Nội ngày 26/09 vừa qua, OEG đã có một buổi gặp gỡ báo chí nhằm công bố giải đấu thể thao điện tử Sinh viên Toàn Quốc – National Student Open Cup 2023 chính thức khởi động. Mục đích là nhằm tạo ra một sân chơi Esports lành mạnh dành cho cộng đồng sinh viên Việt Nam và lan tỏa ý nghĩa tích cực của Thể thao điện tử đến với xã hội.

Giải đấu National Student Open Cup 2023 chính thức khởi động
OEG Esports Stadium

National Student Open Cup 2023 sẽ là mùa giải đầu tiên cho giải Thể thao điện tử dành cho sinh viên và giải đấu này sẽ được tổ chức thường niên. Nội dung giải đấu sẽ bao gồm 2 tựa game là ValorantLiên Minh Huyền Thoại với sự tranh tài của hơn 100 trường Đại Học, Cao Đẳng trên toàn quốc. Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu National Student Open Cup 2023 lên tới 1 tỷ đồng.

Giải đấu National Student Open Cup 2023 chính thức khởi động

Dự kiến khởi động giải đấu vào ngày 30/09 đến ngày 28/10 tại OEG Esports Stadium. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về Esports nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật