spot_img
Trang chủHóngLink 18+ tràn lan trên Youtube, khiến các game thủ khó lòng...

Link 18+ tràn lan trên Youtube, khiến các game thủ khó lòng cưỡng lại, nhất là trong những ngày NNN này

Trong những ngày đầu của NNN, các game thủ cần có một tinh thần vững chắc để vượt qua thách thức này, ấy vậy mà link 18+ tràn ngập trên MXH, khiến họ khó mà kiềm lòng.

Link 18+ dễ dàng nhìn thấy khi lướt Facebook và Youtube

Link 18+ xuất hiện trên FB

No Nut November (NNN) với ý nghĩa không tình dục trong tháng 11. Chỉ mới diễn ra vài ngày mà đã có nhiều game thủ hưởng ứng trào lưu này.

Để quyết tâm “cai tình dục” họ phải xoá lịch sử web và không truy cập vào các đường link nóng. Ấy vậy mà nền tảng Facebook và kênh Youtube vốn được xem là “sạch nhất” lại xuất hiện nhiều hình ảnh hot girl show hàng, lộ clip nóng để bẫy người dùng click vào.

Link 18+ tràn lan trên Youtube

Sau khi click vào các hình ảnh dẫn dụ đó, người dùng sẽ bị dẫn vào một giao diện web đen với đủ mọi hình thức mại dâm online…

Link 18+ xuất hiện nhiều hơn trong ngày NNN

Nếu người nam chiến thắng NNN trong tháng 11 này, họ sẽ tiếp tục tham gia thử thách Destroy Dick December (DDD). Nhiệm vụ người nam sẽ liên tục “quay tay” theo trình tự như sau: ngày 1 làm 1 lần, ngày 2 làm 2 lần,… cho đến ngày 31 làm 31 lần.

TinhayVIP thấy rằng, các link 18+ còn có thể gây nguy hại cho người dùng. Có khả năng các hacker sẽ cài virus, nếu lick vào bạn sẽ bị trộm thông tin cá nhân, thậm chí là dữ liệu quan trọng như tài khoản ngân hàng.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật