Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhLinh Ngọc Đàm chuyển sang tư vấn tình cảm hậu chia tay

Linh Ngọc Đàm chuyển sang tư vấn tình cảm hậu chia tay

Linh Ngọc Đàm chuyển sang làm “chuyên gia” chuyên tư vấn chuyện tình cảm, phải chăng đây đều là những kinh nghiệm từ các cuộc tình đã qua?

Linh Ngọc Đàm tư vấn tình cảm hậu chia tay?

Đứng ở vị trí mới vừa chia tay, Linh Ngọc Đàm bày tỏ rằng đau đớn chính là cách duy nhất giúp vượt qua quá trình sau khi chia tay.

Linh Ngọc Đàm chuyển sang tư vấn tình cảm hậu chia tay

Được người hâm mộ xem là “chuyên gia tư vấn tình cảm” trong giới streamer. Linh Ngọc Đàm thường xuyên giải đáp các vấn đề trong tình yêu đôi lứa của người hâm mộ.

Tuy nhiên có lẽ chuyện tình cùng bạn trai “đại gia tiền số”, nữ streamer gặp nhiều vấn đề mà cả hai chẳng giải quyết được nên đã quyết định chia tay trong êm đềm.

Mới đây khi được một người hâm mộ hỏi cách vượt qua sau chia tay, nữ streamer đã chia sẻ:

“Khi người kia không yêu bạn theo cái cách bạn muốn, hãy cứ đau đớn cho thoả thích trong khoảng thời gian mà bạn cần. Nhưng rồi hãy tự đứng dậy và nhắc nhở bản thân rằng: Bạn không phải là cái bóng của những người không thể yêu bạn. Bạn sẽ lại yêu. Và bạn sẽ lại được yêu.”

Linh Ngọc Đàm chuyển sang tư vấn tình cảm hậu chia tay

Ngoài qua Linh Ngọc Đàm cũng khuyên người mới chia tay không phải cố gắng vượt qua cảm giác đau đớn đó, vì đau đớn được xem là cách duy nhất giúp vượt qua khoảng thời gian đó.

Cô còn cho rằng: “Bằng cách này hay cách khác em sẽ vượt qua bởi vì không có ai yêu ai mãi, không có ai buồn vì một người mãi. Đó là cuộc sống.”

Linh Ngọc Đàm chuyển sang tư vấn tình cảm hậu chia tay

Chính từ chuyện tình cảm không suôn sẻ của nhiều mối tình giúp cho Linh Ngọc Đàm có được nhiều kinh nghiệm chuyện tình yêu. Đón xem nhiều bài viết mới từ TinhayVIP để cập nhật nhiều thông tin thú vị khác nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật