Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhHẹn hò nữ streamer gia thế khủng, Zeros cầu xin dân mạng...

Hẹn hò nữ streamer gia thế khủng, Zeros cầu xin dân mạng một điều

Hẹn hò nữ streamer với gia thế “khủng” Zeros – tuyển thủ từng bị Globan “cầu xin” cư dân mạng một điều.

Zeros cầu xin dân mạng một điều khi hẹn hò cùng nữ streamer gia thế khủng

Sau nhiều “hint” hẹn hò cùng gái xinh, Zeros chính thức công khai bạn gái mới, là một nữ streamer sinh năm 2000.

Sau chia tay nữ tuyển thủ Tốc Chiến, cuộc sống Zeros thực sự “náo nhiệt”. Anh chàng không ngừng bị chỉ trích các hành vi quá khích của bản thân, thậm chí từng bị cảnh báo mất kênh stream.

Hẹn hò nữ streamer gia thế khủng, Zeros cầu xin dân mạng một điều

Tuy nhiên có một sự kiện nổi bật giữa chuỗi ngày u ám của nam streamer, đó là việc làm quen và chính thức hẹn hò cùng nữ streamer xinh đẹp có giá thế khủng.

Sau những lần tương tác trên stream qua lại, gặp mặt, đi chơi, chăm sóc nhau thì Zeros cùng nữ streamer Yogurt chính thức công khai việc hẹn hò. Nam tuyển thủ đăng tải hình ảnh bạn gái và cả hai đang rất hạnh phúc.

Anh chàng cũng chẳng ngần ngại tag nửa kia vào bài viết như để “khẳng định chủ quyền”. Nữ chính cũng khẳng định mối quan hệ tiến xa hơn và Yogurt đăng lại bài viết cùng dòng chú thích “Love u too”.

Hẹn hò nữ streamer gia thế khủng, Zeros cầu xin dân mạng một điều

Zeros khiến dân mạng vỡ òa vì màn đánh nhanh thắng nhanh của mình. Không ít streamer nổi tiếng trầm trồ, “xia vía”, nhưng với gia thế khủng của Yogurt vẫn có nhiều ý kiến trêu đùa, cà khịa cựu tuyển thủ, gọi anh chàng là “chạn vương”. Nghĩa là người đàn ông kết hôn cùng với cô vợ giàu có, gia thế khủng để có được cuộc sống giàu sang, phú quý.

Do vậy Zeros cầu xin CĐM đừng dùng từ này gọi anh. Trong một buổi phỏng vấn trước đó Zeros bày tỏ tình cảm cùng Yogurt bằng tâm sự:

“Bây giờ Lộc không còn là tuyển thủ chuyên nghiệp nữa, bị global ban, tự ti lắm nhưng thực sự từ khi gặp Yogurt, Lộc yêu đời quá, cảm thấy như có một thiên thần xuất hiện”.

Hẹn hò nữ streamer gia thế khủng, Zeros cầu xin dân mạng một điều

Cô nàng xinh đẹp vô cùng xúc động khi nghe những lời chân thành từ Zeros, cô chỉ mong anh ngày càng trưởng thành và tốt hơn.

Chúng ta tiếp tục theo dõi các bài viết khác từ TinhayVIP để xem tình cảm của nữ streamer và Zeros nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật