Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Quân Mobile: Top 1 Đấu đỉnh cao "buff bẩn", cộng đồng...

Liên Quân Mobile: Top 1 Đấu đỉnh cao “buff bẩn”, cộng đồng game thủ tìm ra bằng chứng

Liên Quân Mobile: Nhiều thông số bất thường của game thủ này ở Đấu đỉnh cao làm cho cộng đồng game thủ Liên Quân nghi ngờ.

Liên Quân Mobile: Top 1 Đấu đỉnh cao “buff bẩn” cộng đồng game thủ tìm ra bằng chứng

Liên Quân Mobile: Top 1 Đấu đỉnh cao "buff bẩn", cộng đồng game thủ tìm ra bằng chứng

Đấu đỉnh cao là chế độ xếp hạng từng được xem như nơi nói không với nạn buff bẩn, tuy nhiên hiện tại chế độ này đã không còn đúng như mục đích nó được khai sinh.

Điều này có thể khẳng định thông qua việc nhiều tuyển thủ, game thủ Liên Quân có tên tuổi không còn leo rank Đấu đỉnh cao và nạn buff bẩn, buff chiến lực đang ngày một lộ rõ.

Mới đây, nhiều game thủ đã phát hiện Top 1 Đấu đỉnh cao có nhiều dấu hiệu mờ ám khi sở hữu thành tích bất thường, từ việc cán mốc 15k điểm Chiến lực tướng Capheny cho đến tỉ lệ thắng cao một cách khó tin.

Liên Quân Mobile: Top 1 Đấu đỉnh cao "buff bẩn", cộng đồng game thủ tìm ra bằng chứng

Ngoài ra, cộng đồng game thủ còn phát hiện ra top 1 này có tài khoản TikTok bán điểm đỉnh cao và cày thuê xếp hạng. Bên cạnh đó, lịch sử đấu cũng rất bất thường, cụ thể nhiều trận đấu kết thúc chỉ trong vài phút, thậm chí chưa có điểm hạ gục.

Hiện phía Garena vẫn chưa có động thái gì về trường hợp của game thủ này, đa số game thủ muốn NPH phải mạnh tay xử lý để không còn tình trạng buff bẩn xảy ra nữa.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Liên Quân Mobile nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật