spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLiên Quân Mobile: Top 1 Đấu đỉnh cao "buff bẩn", cộng đồng...

Liên Quân Mobile: Top 1 Đấu đỉnh cao “buff bẩn”, cộng đồng game thủ tìm ra bằng chứng

Cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile không khỏi nghi ngờ khi game thủ này có rất nhiều thông số bất thường ở Đấu đỉnh cao.

Top 1 Đấu đỉnh cao Liên Quân Mobile “buff bẩn”, lộ bằng chứng bị cộng đồng game thủ nắm “thóp”

Liên Quân Mobile: Top 1 Đấu đỉnh cao "buff bẩn", cộng đồng game thủ tìm ra bằng chứng

Trước đây, Đấu đỉnh cao được xem là một hạng mục xếp hạng gần như nói không với nạn Buff bẩn của Liên Quân Mobile, thế nhưng hiện tại thì điều này có lẽ đã không còn chính xác nữa.

Có thể thấy được hiện trạng này rất rõ, bởi nhiều game thủ chuyên nghiệp, tuyển thủ tiềm năng đều dần rời bỏ địa hạt này, và nạn buff bẩn khi leo rank Đấu đỉnh cao ngày một nhiều.

Sự việc mới đây nhất cũng là điển hình, khi Top 1 Đấu đỉnh cao có nhiều dấu hiệu đáng ngờ, thành tích bất thường, từ mốc 15,000 điểm Chiến lược tướng Caphenny đến tỷ lệ thắng ngất ngưởng.

Liên Quân Mobile: Top 1 Đấu đỉnh cao "buff bẩn", cộng đồng game thủ tìm ra bằng chứng

Ngoài ra, cộng đồng game thủ còn phát hiện ra top 1 này có tài khoản TikTok bán điểm đỉnh cao và cày thuê xếp hạng. Bên cạnh đó, lịch sử đấu cũng rất bất thường, cụ thể nhiều trận đấu kết thúc chỉ trong vài phút, thậm chí chưa có điểm hạ gục.

Hiện phía Garena vẫn chưa có động thái gì về trường hợp của game thủ này, đa số game thủ muốn NPH phải mạnh tay xử lý để không còn tình trạng buff bẩn xảy ra nữa.

Nhớ quay lại TinhayVIP.com để xem thêm thông tin về Liên Quân Mobile và các sự kiện xung quanh tựa game này nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật