Banner TinHayVIP
Trang chủGameGenshin Impact: Leaker hé lộ bộ kỹ năng của Ayato

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kỹ năng của Ayato

Genshin Impact: Bộ kỹ năng dự kiến của Ayato được được hé lộ với lối chơi đánh thường chủ đạo kết hợp với buff hệ thủy khá giống với Hutao.

Genshin Impact: Leaker hé lộ kỹ năng của Ayato trong bản cập nhật 2.7 sắp tới

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Ayato

Tại trang NGA của Trung Quốc đang có một bản hé lộ kỹ năng của Ayato, dù không có gì chắc chắn nhưng lại được nhiều leaker nổi tiếng share lại, thậm chí có nhiều leaker còn dịch lại nguồn mới này khá giống với các bản leak trước, cụ thể là bản leak của Uncle từng miêu tả.

Bộ kỹ năng (dự kiến) của Ayato: Đánh thường – Shinri Ryu – Chop

Dự kiến thì ở kỹ năng đánh thường, trọng kích và tấn công từ trên cao của Ayato đều sẽ như cũ. Riêng kỹ năng Nguyên tố thì sẽ là Shinri-ryu – Water Spell.

Nhấn: khi thực hiện kỹ năng này thì Ayato sẽ niệm chú rồi ném mọt bùa phép về phía trước để triệu hồi hình nhân nước, sau đó là một tầng Kendo Stance cho Shinri Ayato.

Bấm giữ sau khi nhấn kỹ năng: khi Shiri Ayato đâm về phía trước sẽ gây ra sát thương thủy và stack thêm 1 tầng Kendo Stance, tổng cộng là 2 tầng. (nhấn > Giữ)

Hình nhân nước: kẻ định sẽ bị dính sát thương khi hình nhân nước được sử dụng, đồng thời hình nhân nước cũng sẽ thu hút địch, tự phát nổ khi nhận một lượng tấn công nhất định hoặc khi địch đạt đến một số lượng nhất định, ngoài ra còn có thể gây thêm sát thương thủy cho địch.

Kendo Stance: đòn đánh của Ayato sẽ gây sát thương thủy cộng thêm theo số stack Kendo và tấn công mạnh dần theo chỉ số tấn công cơ bản trong thời gian ngắn, tối đa là 5 stack.

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Ayato

Kĩ năng Nộ: Shinri Ryu – Wave Surge trong Genshin Impact

Trong lúc sử dụng kỹ năng Nộ thì các đòn đánh thường, trọng kích hoặc rơi từ trên không khi chuyển sang hệ thủy đề không bị đè bởi các hiệu ứng khác, tốc độ ra đòn và tầm đánh của Ayato cũng sẽ được tăng lên.

Key Fate Block

Trong lúc dùng kỹ năng Nộ, nếu tình hình trên sân đánh đang có hình nhân nước thì còn có thể triệu hồi thêm một lốc xoáy nước ở ngay vị trí của hình nhân, hỗ trợ đòn đánh tấn công vào kẻ địch ở xung quanh.

Điều kiện (tạm thời) là nội tại 2 sẽ tăng hiệu quả và giảm hồi chiêu từ 1 giây thành 2 giây, lâu nhất là 6 giây.

Nội tại của Ayato trong Genshin Impact

Nội tại 1: Khi dùng nộ, reset thời gian hồi chiêu của kỹ năng nguyên tố

Nội tại 2: đối với mỗi stack Kendo Stance được dùng, sẽ làm giảm thời gian hồi chiêu của các đồng mình, ngoại trừ bản thân, từ 1 giây đến tối đa 3 giây.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật các tin tức, tin leak mới nhất về Genshin Impact nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật