Banner TinHayVIP
Trang chủGameGenshin Impact: Leaker hé lộ bộ kỹ năng của Ayato

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kỹ năng của Ayato

Genshin Impact: Bộ kỹ năng dự kiến của Ayato được được hé lộ với lối chơi đánh thường chủ đạo kết hợp với buff hệ thủy khá giống với Hutao.

Genshin Impact: Leaker hé lộ kỹ năng của Ayato trong bản cập nhật 2.7 sắp tới

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Ayato

Cụ thể hơn, trang NGA tại Trung Quốc đang có một bản hé lộ bộ kỹ năng của Ayato đáng nghi ngờ nhưng lại được khá nhiều leaker nổi tiếng đăng lại (Tangzhu) và nhiều phía leaker khác cũng đã dịch nguồn mới này khá giống với các leak trước đây của những Uncle leak khác trước đây từng miêu tả.

Bộ kỹ năng (dự kiến) của Ayato: Đánh thường – Shinri Ryu – Chop

  • Đánh thường/Trọng Kích/Tấn công từ cao: Như cũ
  • Kỹ năng Nguyên tố: Shinri-ryu – Water Spell

Nhấn: Ayato niệm chú và ném một bùa phép về phía trước và triệu hồi hình nhân nước, thêm 1 tầng Kendo Stance cho Shinri Ayato

Bấm giữ sau khi nhấn kỹ năng: Shiri Ayato đâm về phía trước, gây sát thương thủy và stack thêm 1 tầng Kendo Stance với tổng cộng 2 tầng (nhấn > Giữ)

Hình nhân nước: Gây sát thương thủy cho kẻ địch xung quanh và thu hút chúng, tự phát nổ khi bị tấn công 1 lượng nhất định hoặc đủ số lượng địch nhất định và gây thêm sát thương thủy.

Kendo Stance: Theo số stack Kendo, đòn đánh của Ayato sẽ gây sát thương thủy cộng thêm và tấn công tăng dần theo chỉ số tấn công cơ bản của Ayato trong thời gian ngắn – tối đa 5 Stack.

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Ayato

Kĩ năng Nộ: Shinri Ryu – Wave Surge trong Genshin Impact

Đòn đánh thường/Trọng kích/Rơi từ trên không chuyển sang hệ Thủy và không bị đè bởi hiệu ứng khác. Đồng thời tăng tốc đánh và tầm đánh của Ayato

Key Fate Block

Khi sử dụng Nộ, nếu trên sân có hình nhân nước thì sẽ triệu hồi thêm một lốc xoáy nước ở vị trí hình nhân, tấn công kẻ địch xung quanh

Điều kiện nào đó: Nội tại 2 sẽ tăng hiệu quả giảm hồi chiêu từ 1s => 2s, tối đa 6s.

Nội tại của Ayato trong Genshin Impact

Nội tại 1: Khi dùng nộ, reset thời gian hồi chiêu của kỹ năng nguyên tố

Nội tại 2: Với mỗi stack Kendo Stance, giảm thời gian hồi chiêu nguyên tố của các đồng minh (trừ bản thân) đi 1 giây, tối đa 3 giây.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức Genshin Impact mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật