spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLiên Quân Mobile bùng nổ với hàng loạt quà khủng dành cho...

Liên Quân Mobile bùng nổ với hàng loạt quà khủng dành cho game thủ dịp Tết

Game thủ Liên Quân Mobile nô nức mừng Tết Liên Quân với hàng loạt sự kiện tặng quà miễn phí, khởi động ngày 12 tháng 1.

Liên Quân Mobile khởi động sự kiện Tết Liên Quân với hàng loạt sự kiện lớn

Liên Quân Mobile bùng nổ với hàng loạt quà khủng dành cho game thủ dịp Tết

Trong chuỗi sự kiện mừng năm mới này của Liên Quân Mobile, có hơn 10 triệu Quân huy, trang phục cấp S+ của Thần Tài Valhein sẽ đến cùng rất nhiều vật phẩm, phần quà giá trị được gửi tặng đến người chơi.

Thông qua sự kiện lần này, Garena hy vọng sẽ đem lại cho cộng đồng game thủ tại Việt Nam những giây phút giải trí đầy ý nghĩa, kỷ niệm dịp Tết đến Xuân về.

Nhận miễn phí trang phục cấp S+ của Thần Tài Valhein

Đây được xem là sự kiện nổi bật gây “náo loạn” nhất trong chuỗi sự kiện mừng Tết năm 2022. Đây là một bộ trang phục cấp S+ và được tặng riêng cho người chơi chỉ trong dịp Tết Nhâm Dần này.

Bộ trang phục này hoàn toàn miễn phí cho tất cả người chơi, với điều kiện là game thủ phải đăng nhập và hoàn thành tất cả nhiệm vụ trong ngày 1 tháng 2 năm 2022, đa phần là các nhiệm vụ đơn giản. Sự kiện bắt đầu ngày 24 tháng 1 và kết thúc ngày 13 tháng 2.

Nhận quà miễn phí nhờ… đốt pháo

Trong sự kiện đốt pháo, người chơi sẽ được lựa chọn cho mình một bộ trang phục cấp S+ theo ý thích và người chơi sẽ được nhận skin khi đã hoàn thành tất cả các lượt giảm giá.

Để đề cao tinh thần đồng đội của các Liên Quân, nhiều trang phục được giản giá dựa trên sự giúp đỡ của hội bạn bè. Tương tác không chỉ giúp mọi người gần nhau hơn trong dịp Tết về, mà còn có thể mua được skin xịn giá hời.

Mọi người cùng chung sức đốt pháo chắc chắn sẽ là một hoạt động khó quên của các game thủ Liên Quân.

Liên Quân Mobile bùng nổ với hàng loạt quà khủng dành cho game thủ dịp Tết

Tích cục thu thập mảnh, nhanh chóng về đích nhận quà

Liên Quân Mobile bùng nổ với hàng loạt quà khủng dành cho game thủ dịp Tết

Sự kiện thu thập mảnh và về đích nhận quà cũng là một trong những sự kiện đáng quan tâm trong chuỗi mừng Tết Nhâm Dần 2022. Theo đó, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ quen thuộc như đăng nhập hàng ngày, điểm danh và trao đổi mảnh cùng bạn bè.

Những người tham gia sự kiện này sẽ được nhận skin Florentino Thần Thoại Hy Lạp trong thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 12 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2, hoặc giai đoạn hai bắt đầu từ ngày 24 tháng 1 đến ngày 11 tháng 2.

Về phía Nhà phát hành Garene, với chuỗi sự kiện này NHP mong muốn các game thủ sẽ có một mùa nghỉ Lễ vừa an toàn, vừa có thể tận hưởng game một cách vui vẻ nhất. Ngoài ra, trong năm 2022 Liên Quân cũng sẽ có nhiều sự thay đổi.

Nhớ quay lại xem TinhayVIP.com để biết thêm tin tức về Liên Quân Mobile và các sự kiện hấp dẫn nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật