Banner TinHayVIP
Trang chủGameChat voice sẽ quay trở lại LMHT Tốc Chiến trong bản cập...

Chat voice sẽ quay trở lại LMHT Tốc Chiến trong bản cập nhật 3.0

Theo thông báo của Riot Games, Chat Voice sẽ trở lại LMHT Tốc Chiến trong bản cập nhật 3.0, trước tiên sẽ ưu tiên thử nghiệm tại khu vực Châu Mỹ.

Kết quả thử nghiệm Chat Voice LMHT Tốc chiến tốt, Riot tiến hành triển khai ra nhiều khu vực khác

Chat voice sẽ quay trở lại LMHT Tốc Chiến trong bản cập nhật 3.0

Sau một vài sự cố không mong muốn ở bản cập nhật 2.4 của Chat Voice LMHT Tốc Chiến, giờ đây tính năng này sẽ được khôi phục trở lại để phục vụ người chơi.

Chat Voice sẽ dần được cập nhật theo từng khu vực, đầu tiên là ở khu vực Châu Mỹ ở bản cập nhật 3.0. Nhằm đảm bảo tính năng này sẽ hoạt động trơn tru và ổn định.

Chat voice sẽ quay trở lại LMHT Tốc Chiến trong bản cập nhật 3.0

Còn nếu trong giai đoạn thử nghiệm tính năng Chat voice mà phát hiện có sự cố thì Riot Games sẽ tiến hành khắc phục trước rồi mới cho triển khai trên quy mô toàn cầu.

Thêm vào đó, vì tính năng này vẫn còn xảy ra nhiều trục trặc và chất lượng vẫn chưa được đảm bảo, hiệu xuất cũng chưa thực sự ổn định và vẫn có thể xảy ra nhiều lỗi nên Riot Games chỉ gọi đây là bản thử nghiệm beta, đến khi mọi thứ được hoàn thiện và có thể hoạt động đúng dự định.

Sự quay trở lại của Chat Voice là tín hiệu mừng dành cho game thủ, sẽ giúp gắn kết các game thủ với nhau hơn, hy vọng sớm cập nhật tại sever Việt Nam.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất LMHT Tốc Chiến nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật