spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLiên Quân Mobile bị "bế" lên chuyên mục cảnh báo của VTV

Liên Quân Mobile bị “bế” lên chuyên mục cảnh báo của VTV

Thường thì tựa game Liên Quân Mobile sẽ xuất hiện trên truyền hình nhưng nhằm mục đích khen ngợi. Thế nhưng lần này lại khác.

Liên Quân Mobile phản ánh thực trạng dùng internet của trẻ em

Mới đây, VTV24 đã đăng tải một phóng sự với tiêu đề “Tình trạng trẻ phụ thuộc vào Internet trong thời gian học trực tuyến” trên kênh YouTube của mình. Phóng sự này nói về việc ngày càng nhiều trẻ em phụ thuộc vào internet để học tập và đặc biệt là chơi game.

Ngày càng có nhiều em học sinh phụ thuộc vào internet để chơi game

Hình ảnh Garena Liên Quân Mobile cũng đã xuất hiện trong đoạn phóng sự này. Ngoài ra, trong clip cũng đề cập đến việc nhiều phụ huynh do bận công việc nên không quản được việc sử dụng internet của con cái dẫn đến việc các em hứng thú việc chơi game cùng bạn nhiều hơn là việc học.

Liên Quân Mobile cũng xuất hiện trong clip cảnh báo này

Trong phóng sự của VTV cũng có những hình ảnh của game, đặc biệt là Liên Quân Mobile và đi cùng với đó là Đấu Trường Danh Vọng. Điều này cũng không có gì lạ lẫm bởi tựa game moba này vốn nổi tiếng là có một tựa game có lượng “game thủ” nhí rất lớn.

Liên Quân Mobile là tựa game esports thu hút nhiều game thủ nhí nhất các em học sinh dành nhiều thời gian để chơi game hơn là học khi không có bố mẹ

Trong clip, không khó để thấy hình ảnh của Liên Quân Mobile lặp đi lặp lại như một cách để nói về sự phổ biến của tựa game esports này trong cộng đồng game thủ, đặc biệt là đối với các em học sinh. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều tin hot nhé!  

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật