spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLiên Minh Săm Soi là gì? Sự hữu ích của công cụ...

Liên Minh Săm Soi là gì? Sự hữu ích của công cụ này với người chơi LMHT

Liên Minh Săm Soi là công cụ cực kỳ nổi tiếng đối với các game thủ LOL nước nhà. Với sự hỗ trợ của nó, bạn có thể nắm được những thông tin cần thiết để rút ra nhiều kinh nghiệm chơi game bản thân. Vậy cụ thể công cụ này là gì? Hãy cùng TinhayVIP.com tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Liên Minh Săm Soi là gì? 

Liên Minh Săm Soi hay LMSS là một công cụ được cộng đồng phát triển với mục đích giúp người chơi game xem lại lịch sử đấu cá nhân, chỉ số, thứ hạng, trang bị đã từng sử dụng, đối thủ qua các trận đấu của bản thân lẫn những người khác.

Với những game thủ Liên Minh Huyền Thoại kỳ cựu thì chắc hẳn không lạ gì với những website tra cứu thông tin như Op.gg, Leagueofgraphs,… Tuy nhiên những website này lại không tối ưu tại server Việt Nam, bởi vậy cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt đã tung ra website tra cứu thông tin LOL chuyên dụng tại nước ta, trong đó nổi tiếng nhất là 2 website: lmss.info và lmssplus.com.

Liên Minh Săm Soi là gì? 

Tại các website này bạn có thể nhập tên người chơi và có thể nhìn thấy những thông tin sau đây:

  • Rank, điểm số.
  • Điểm thông thạo tướng, top thông thạo.
  • Cấp độ trong game.
  • Số trận đánh rank, tỉ lệ thắng.
  • Thần hỏa.
  • Lịch sử đấu, chi tiết trang bị, chỉ số từng tướng của cả hai đội.

Nhìn chung đây giống như một bảng thống kê đầy đủ tất cả những gì tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của bạn đang sở hữu.

Vì sao Liên Minh Săm Soi lại quan trọng?

Thực tế rất ít người hiểu được tầm quan trọng của công cụ này và đơn giản họ chỉ sử dụng như một thứ để kiểm tra thông số cá nhân. Tuy nhiên nếu áp dụng tốt nó có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng, tìm ra cách chơi hiệu quả nhất, ngoài ra còn có thể đánh giá được kẻ địch cùng đồng đội ngay trong trận đấu hiện tại. Cụ thể như sau:

Kiểm tra thông tin cá nhân

Hiển nhiên rồi đúng không nào? Với việc cung cấp cho người tra cứu gần như toàn bộ thông số, thông tin tài khoản, bạn sẽ có được cái nhìn khách quan nhất về tình hình hiện tại của bạn trong game LOL. Với những số liệu nhận được ta hoàn toàn có thể sử dụng để phân tích phong độ cá nhân, mức tăng trưởng thứ hạng, đâu là tướng được chơi nhiều nhất và thuận tay nhất. Từ đó giúp bạn có quá trình leo rank dễ dàng hơn.

Kiểm tra thông tin cá nhân - Vì sao Liên Minh Săm Soi lại quan trọng?

Nghiên cứu trận đấu vừa diễn ra

Với mỗi trận đấu thắng hay thua ta đều có thể rút ra được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích để từ đó cải thiện trình độ bản thân. Với Liên Minh Săm Soi, mỗi trận đấu đều sẽ được thống kê lại, không trận đấu nào bị bỏ qua một cách vô ích.

Nghiên cứu trận đấu vừa diễn ra

Cụ thể ta sẽ nắm được chỉ số KDA bản thân, số lượng CS, số lượng CS trung bình mỗi phút, số lượng vàng tổng, số lượng vàng kiếm được mỗi phút cùng bộ trang bị, phép bổ trợ. So sánh số liệu của ban thân và đối thủ bên kia chiến tuyến bạn sẽ hiểu được vì sao trận đấu ấy ta lại thua/thắng.

Phân tích độ hiệu quả những lối chơi khác nhau

Làm thế nào để bạn đánh giá lối lên đồ, cách chơi nào phù hợp với bản thân, mang lại hiệu quả cao nhất trong khi không một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại nào diễn ra giống nhau?

Thật khó phải không nào! Liên Minh Săm Soi với khả năng thống kê lại các trận đấu của mình ở mức chi tiết nhất giúp bạn có thể so sánh chuỗi những trận đấu với lối chơi, lối lên đồ khác nhau.

Phân tích độ hiệu quả những lối chơi khác nhau

Tất nhiên không thể có kết quả chính xác hoàn toàn, thế nhưng với số liệu nhận được ta cũng hình dung được phần nào đây là thứ sẽ giúp ta có tỉ lệ thắng cao hơn.

Đánh giá điểm Elo hiện tại

Nếu bạn đã xem qua bài viết “Elo là gì?” tại trang TinhayVIP.com thì cũng đã phần nào hiểu được tầm quan trọng của chỉ số này rồi đúng không. Bởi vậy mà số những gì công cụ Liên Minh Săm Soi cung cấp, bạn có thể nắm được điểm số Elo của bản thân, đánh giá mình đang nằm ở mức High Elo hay Hell Elo từ lịch sử đấu.

Nếu bạn đang ở High Elo thì việc cày rank cũng không có quá nhiều bận tâm khi được xếp chung với những người chơi có kỹ năng tốt. Còn nếu như đang bị Hell Elo thì hãy ngay lập tức tìm cách cải thiện Elo của mình, tìm đồng đội sát cánh nhằm kéo lại chỉ số Elo. Bởi vậy mới nói nếu sử dụng tốt công cụ Liên Minh Săm Soi thì quá trình cày rank của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đánh giá điểm Elo hiện tại

Phân tích đối thủ và đồng đội cùng trận đấu

Đối với đối thủ trong cùng trận đấu đang diễn ra, làm sao bạn biết được họ đánh tốt hay không? Làm thế nào biết team bạn có cặp đôi nào dual hay không? Liên Minh Sam Soi với khả năng cập nhật thông tin gần như real time, bạn chỉ cần kiểm tra game thủ đội bạn trên công cụ này. LMSS sẽ cho bạn đánh giá tổng quan về khả năng người chơi ấy. Bên cạnh đó lịch sử đấu cũng cho ta nắm được tình hình đối phương có cặp đôi nào đánh chung hay không để có hướng xử lý tốt nhất.

Đối với team đồng đội, làm sao bạn biết được người đồng đội đang muốn xin vị tướng hay vị trí của bạn liệu có đánh tốt hay không? Cũng tương tự như bên đối thủ, trong quá trình ban pick ta có thể kiểm tra nhanh lịch sử đấu và thông tin của đồng đội, từ đó quyết định xem có nên tin tưởng họ hay không. Đây là điều cực kỳ hay mà chỉ có thể thực hiện được trên công cụ LMSS.

Có thể nói LMSS là một công cụ thần thánh dành cho những ai thực sự try hard với tựa game Liên Minh. Đối với những người có khả năng phân tích và nghiên cứu, đây thực sự là một kho thông tin khổng lồ có thể tạo cho bạn vô vàn ưu thế trong game đấu.

Liên Minh Săm Soi là công cụ vô cùng bổ ích không chỉ giúp đánh giá trình độ của bản thân để hướng cải thiện tốt nhất mà còn giúp ta nắm được khả năng của đối thủ và đồng đội trong trận đấu hiện tại. Vì vậy mà LMSS đã trở thành một phần không thể thiếu đối với những game thủ LOL có mong muốn try hard.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật