Banner TinHayVIP
Trang chủHóngLeonardo DiCaprio đang hẹn hò với siêu mẫu Gigi Hadid?

Leonardo DiCaprio đang hẹn hò với siêu mẫu Gigi Hadid?

Trang tin tức Us Weekly đăng tin Leonardo DiCaprio và Gigi Hadid đang hẹn hò khi hai ngôi sao này cùng tham gia một bữa tiệc vào tuần trước.

Leonardo DiCaprio phá vỡ nguyên tắc “25 tuổi”?

Vào ngày 13/9, Us Weekly đăng tin Leonardo DiCaprio và Gigi Hadid cùng tham gia một bữa tiệc sau Tuần lễ Thời trang New York. Thông tin của bữa tiệc này không được tiết lộ ra ngoài, nhưng có nguồn tin cho biết siêu sao quần vợt Venus William và cầu thủ bóng rổ Ben Simmons cũng tham gia bữa tiệc.

Leonardo DiCaprio phá vỡ nguyên tắc "25 tuổi"?

Trước khi đăng tin này, Us Weekly từng dẫn một tin tức rằng tài tử “Titanic” đang để mắt đến Gigi, nhưng siêu mẫu này chỉ xem Leonardo là một người bạn.

Leonardo DiCaprio phá vỡ nguyên tắc "25 tuổi"?

Ngoài Us Weekly, People cũng đăng tin tương tự rằng hai người này đang trong mối quan hệ khá mập mờ, chưa thực sự đang hẹn hò và cũng từng bị bắt gặp với nhiều nhóm bạn bè.

Bên cạnh tin đồn hẹn hò, có nguồn tin phủ nhận mối quan hệ tình cảm của hai ngôi sao, họ đi chơi với nhau với tư cách những người bạn.

Leonardo DiCaprio phá vỡ nguyên tắc "25 tuổi"?
Camila Morrone, bạn gái cũ của Leonardo chia tay vào tháng 6 năm nay

Được biết, đại diện của hai ngôi sao này chưa có bất kỳ phản hồi nào về tin đồn hẹn hò. Thông tin Leonardo hẹn hò với Gigi gây sự chú ý với truyền thông, bởi vì nam tài tử này không hẹn hò với những cô gái qua 25 tuổi, còn Gigi hiện đã 27 tuổi. Liệu rằng Leonardo đã phá vỡ nguyên tắc hẹn hò của mình?

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật