spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin vui cho người hâm mộ Liên Minh: LCK mùa hè 2021...

Tin vui cho người hâm mộ Liên Minh: LCK mùa hè 2021 có bình luận tiếng Việt

Một tin vui đã đến với cộng đồng fan LMHT Việt Nam khi LCK mùa hè 2021 có bình luận tiếng Việt. Bởi vì Box Sport vừa qua đã chính thức thông báo mua được bản quyền phát sóng giải LCK mùa Hè 2021.

LCK mùa hè 2021 có bình luận tiếng Việt, người hâm mộ Việt đến gần hơn với Faker

LCK mùa hè 2021 có bình luận tiếng Việt, người hâm mộ Việt đến gần hơn với Faker

LCK đã vắng mặt ở Việt Nam kể từ mùa giải 2019, khi VETV không mua được bản quyền phát sóng. Điều đó đã người hâm mộ Việt hết sức hụt hẫng khi không thể được xem một trong những giải đấu thể thao điện tử danh giá nhất hành tinh.

Thế nhưng, các fan của LMHT Hàn Quốc giờ đây vô cùng vui mừng bởi vì LCK mùa Hè năm 2021 sẽ chính thức có bình luận Tiếng Việt.

Việc VETV không thể mua được bản quyền trong những mùa giải tiếp theo đã khiến cho lượng người theo dõi LCK ở Việt Nam giảm sút. Nguyên nhân là vì không phải ai cũng hứng thú với việc đi tìm những kênh chiếu không chính thống, hay là theo dõi giải đấu qua các kênh nước ngoài.

Tưởng chừng như những người hâm mộ trò chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ phải trải qua một mùa hè nóng bức và chán chường do tình hình dịch bệnh Covid 19, thì ngay trước thềm giải đấu, Box Sport đã đưa ra một thông tin cực hot đưa tâm trạng các fan lên mây xanh.

Theo đó, đây sẽ là đơn vị duy nhất ở Việt Nam được cấp bản quyền phát sóng và bình luận các trận đấu của giải LCK mùa Hè năm nay. Nói một cách đơn giản là LCK mùa hè 2021 có bình luận tiếng Việt và sẽ được phát sóng chính thức tại Việt Nam.

Theo đó, đây sẽ là đơn vị duy nhất ở Việt Nam được cấp bản quyền phát sóng và bình luận các trận đấu của giải LCK mùa Hè năm nay.

Rồi đây mọi người hâm mộ đều sẽ được tận hưởng những trận đấu gay cấn nhất và đã mắt nhất đến từ một trong những đơn vị truyền hình nổi tiếng của Việt Nam. Không những vậy, với những BLV vô cùng chất lượng, Box Sport hứa hẹn sẽ truyền tải trọn vẹn mọi cảm xúc thăng hoa nhất của giải đấu đến từng khán giả. 

Theo như thông tin từ ban tổ chức, giải đấu LCK mùa hè 2021 sẽ chính thức được khởi tranh vào ngày 9/6 tại nhà thi đấu LOL Park, thành phố Seoul, Hàn Quốc. Giải đấu sẽ có 10 đội tham dự để tranh cúp và sẽ giới hạn số lượng khán giả tham gia cổ vũ.

Giải mùa xuân năm 2021 đã đánh dấu sự lên ngôi của DWG KIA. Vì vậy mùa hè năm nay, Showmaker và đồng đội đang vô cùng tự tin để viết tiếp lên lịch sử.

Giải mùa xuân năm 2021 đã đánh dấu sự lên ngôi của DWG KIA. Vì vậy mùa hè năm nay, Showmaker và đồng đội đang vô cùng tự tin để viết tiếp lên lịch sử.

Mùa giải LCK Hè 2021 cũng sẽ có một số thay đổi, đáng chú ý nhất là các đội được phép đưa các tuyển thủ ở team CL lên thay thế các vị trí trong đội hình và đổi ngược lại mỗi hai tuần. Điều này sẽ giúp cho mỗi đội có thể sắp xếp được một đội hình phù hợp và đề ra các chiến thuật đa dạng.

Như vậy với thông tin LCK mùa hè 2021 có bình luận tiếng Việt, độc giả của TinhayVIP sẽ có thể yên tâm chuẩn bị snack, bắp, nước ngọt để theo dõi các oppa thi đấu cả ngày mà không phải lo việc bản thân không đủ vốn ngoại ngữ để nghe bình luận như trước đây.

  • Chủ đề:
  • LCK
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật