spot_img
Trang chủGameKoikatsu Party - Game 18+ thực tế ảo đắt xắt ra miếng

Koikatsu Party – Game 18+ thực tế ảo đắt xắt ra miếng

Bạn có mơ về waifu hoàn hảo và nguyền rủa rằng cô ấy chỉ có trí tưởng tượng không? Đến với Koikatsu Party và mọi thứ sẽ thành hiện thực.

Koikatsu Party – Game waifu “tiền nào của nấy”

Mô tả game Koikatsu Party

Bạn là một người đam mê waifu? Việc tạo ra nhân vật anime đáng yêu của riêng bạn là điều chắc chắn! Sử dụng bộ công cụ đa dạng và chính xác để tùy chỉnh nhân vật ngay từ đầu, tạo cho cô ấy một trong 30 nguyên mẫu tính cách khác nhau và sau đó bận rộn với hàng loạt lựa chọn lãng mạn mà bạn đưa ra. Mang waifu mơ ước của bạn đến laifu!

Tính năng trong game Koikatsu Party

Với hơn 300 cài đặt khác nhau mà bạn có thể điều chỉnh, có tất cả các tùy chọn bạn cần để điêu khắc một nhân vật phù hợp với sở thích tinh tế của bạn.

Koikatsu Party - Game 18+ thực tế ảo đắt xắt ra miếng

Trình tạo nhân vật mang đến cho bạn mức độ kiểm soát tuyệt vời đối với các đặc điểm trên khuôn mặt từ hình dạng, kích thước, vị trí, đường viền và khả năng điều khiển trực quan giúp mọi người dễ dàng thiết kế khuôn mặt hoàn hảo. Chưa kể, bạn có thể chọn các phần tóc khác nhau và điều chỉnh chúng riêng lẻ.

Điêu khắc mọi đường cong với các cài đặt chung và cụ thể. Ngực, hông, cánh tay, ngực, chân. Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn màu da thêm sậm hơn, sáng hơn hoặc đổi sang một màu nào đó bạn thích.

Koikatsu Party - Game 18+ thực tế ảo đắt xắt ra miếng

Sử dụng các điều khiển chuột đơn giản để chạm, kéo, liếm, ngón tay và bơm theo ý muốn tình dục khác nhau của bạn. Đặc biệt hơn, bạn có thể tùy chỉnh mức độ gợi cảm, sở thích và trải nghiệm tình dục của waifu ở trong từng hoàn cảnh hoặc tình huống khác nhau.

Bạn đang xem tin trên tinhayvip.com

Thông tin về game Koikatsu Party

  • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
  • HĐH *: WINDOWS® 7 / 8.1 / 10 (64-bit required)
  • Bộ xử lý: Intel® Core™ i5-4000 Serise or better
  • Bộ nhớ: 8 GB RAM
  • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 500 Series or AMD Radeon™ HD6000 Series (VRAM 2GB) or better
  • Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng
  • Card âm thanh: DirectSound (DirectX® 9.0c)
  • Nhà phát triển: ILLUSION
  • Thể loại: Hentai, anime, 3D, tùy biến nhân vật

Koikatsu Party - Game 18+ thực tế ảo đắt xắt ra miếng

Koikatsu Party là một trong số ít những tựa game 18+ thực tế ảo được đánh giá rất tích cực lên đến hơn 90%. Trò chơi Koikatsu Party trên Steam sẽ có mức giá là 749.500 đồng, chi phí này khá là cao nhưng nếu bạn thực sự đam mê waifu thì đây sẽ là một trải nghiệm “đắt xắt ra miếng”.

Koikatsu Party - Game 18+ thực tế ảo đắt xắt ra miếng

Gói VR thực tế ảo sẽ là một gói phụ trong game và bạn có thể mua nó miễn phí. Bên cạnh đó còn có gói After Party với giá 440.000 đồng với nội dung cung cấp thêm về những hình mẫu waifu mới, tính cách mới và thêm tính năng quan hệ Threesomes.

Trên đây là thông tin về tựa game 18+ thực tế ảo Koikatsu Party. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật