spot_img
Trang chủGameTop 5 game sẽ gầy sung sướng tột cùng, không chơi là...

Top 5 game sẽ gầy sung sướng tột cùng, không chơi là phí

Các tựa game sẽ gầy được làm ra với nội dung xoay quanh đồng tính nam. Dưới đây sẽ là những tựa game sẽ gầy sung sướng tột cùng, không chơi là phí.

1. Soccer Fucker Hunter – Game sẽ gầy bóng đá

Soccer Fucker Hunter là game sẽ gầy theo thể loại cầu thủ bóng đá. Bạn sẽ là một nhân vật trong đội tuyển bóng đá nam để ý một chàng trai vô cùng nóng bỏng nhưng đáng tiếc là chàng trai này đã có bạn gái. Không từ bỏ, bạn quyết định nghe theo tiếng gọi con tim, sử dụng đủ cách để gạ gẫm chàng trai này và cuối cùng bạn đã thành công. Một anh chàng cao to, 6 múi và “cậu bé” khủng của anh ta bây giờ là của bạn.

>>> Chơi và cách tải game sẽ gầy Soccer Fucker Hunter.

2. Mountain Town

Trong tựa game này, bạn sẽ vào vai một chàng trai dễ thương quyết định ở lại một thị trấn nhỏ gần đó trên miền núi nhỏ sau khi chuyến xe buýt cuối cùng đã rời đi. Theo kế hoạch, anh chàng sẽ ở lại và đến sáng mai bắt chuyến xe buýt mới để đi về.

Top 5 game sẽ gầy sung sướng tột cùng, không chơi là phí

Vào buổi tối hôm đó, bạn bắt gặp một ông chú tốt bụng mời bạn về nhà ông ấy để nói chuyện. Bất ngờ thay, bạn phát hiện ra đây không phải là một cuộc trò chuyện trò chuyện đêm bình thường, bạn và ông ấy đã “quan hệ” thỏa mãn cả đêm. Trò chơi có sẵn tiếng Anh cho cho các bạn lựa chọn trong Menu.

>>> Chơi và tải game sẽ gầy Mountain Town.

3. Freshmen: Physical Education

Connor Brandt là một nhà văn 18+ mới vừa nhập học tại trường Cao đẳng Nghệ Thuật Thế Kỷ 21 muốn có những trải nghiệm với tình dục để có thể có những ngôn từ hoa mỹ trong văn chương của anh hơn nhưng tiếc thay là trước giờ anh chưa có một mối tình lãng mạn nào.

Trong trường anh chàng Connor học có nhiều chàng trai vô cùng hấp dẫn, có người thích mối quan hệ về thể xác, có người thích tình cảm sâu sắc. Những sự lựa chọn của người chơi sẽ hình thành được những trải nghiệm cũng như bài học về tình yêu cho Connor.

>>> Tải game sẽ gầy Freshmen: Physical Education.

4. Milking Factory – Game sẽ gầy vắt sữa

“Milking Factory” là một từ tiếng Anh nếu dịch ra tiếng Việt sẽ có nghĩa là nhà máy sữa. Trong game này, bạn sẽ sử dụng con chuột của mình để làm bất cứ điều gì với người đàn ông đang bị trói như là cởi hết quần áo của anh chàng này, sử dụng các loại đồ chơi tình dục để thỏa mãn thú tính của bạn.

Top 5 game sẽ gầy sung sướng tột cùng, không chơi là phí
Game sẽ gầy vắt “sữa”

Chưa kể, bạn có thể sử dụng những cách mạnh bạo hơn như dùng máy hút chân không để hút vào “ti” ngực của anh chàng. Cuối cùng, nhấp chuột vào chỗ đó của anh ấy để tạo những cử chỉ vuốt ve khiến chàng trai trở nên cực khoái và tuôn “sữa” ra ngoài. Đúng với cái tên game thì nhiệm vụ chính của bạn là vắt cạn những giọt “sữa” tinh khiết của người đàn ông lực lưỡng này.

>>> Chơi game sẽ gầy không cần đăng nhập Milking Factory.

5. Rest Stop Version 3.0

Đây là một tựa game sẽ gầy với lối chơi bấm vào hình ảnh với những cuộc trò chuyện ngắn gọn. Bạn cứ nhấn vào cho đến khi nhận được yêu cầu về sự lựa chọn để làm. Nội dung của game này giống với lại Mountain Town khi mà bạn bị hư xe và gặp ngay một anh trai dễ thương đúng với gu của mình. Hai người đã quyết định ngủ lại với nhau qua đêm trước khi đi về.

Top 5 game sẽ gầy sung sướng tột cùng, không chơi là phí

>>> Chơi game sẽ gầy Rest Stop Version 3.0.

Trên đây là top 5 game sẽ gầy sung sướng tột cùng, không chơi là phí. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật thêm nhiều bài viết mới nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật