spot_img
Trang chủGameChupa Chupa VR - game 18+ liếm mọi đồ vật trong lớp...

Chupa Chupa VR – game 18+ liếm mọi đồ vật trong lớp học

Bạn có bao giờ trải nghiệm game 18+ thực tế ảo có nhiệm vụ đi liếm đồ vật? Khám phá ngay tựa game Chupa Chupa VR ở bài viết dưới đây nhé!

Làm nhiệm vụ cái gì cũng phải liếm với tựa game Chupa Chupa VR

Mô tả game Chupa Chupa VR

Chupa Chupa VR là một trò chơi 18+ lén lút cổ điển được phát hành vào năm 2020. Trong đó bạn phải thực hiện nhiệm vụ liếm máy ghi âm, đồ uống và những thứ khác trong một lớp học quen thuộc với việc cố gắng không để bị các cô gái bắt gặp. Nếu một cô gái bắt gặp bạn đang liếm đồ, trò chơi sẽ kết thúc và bạn sẽ phải chịu một hình phạt rất khắc nghiệt.

Ngay cả khi bạn nhận được kết quả tồi tệ nhất hoặc tốt nhất sau khi bị một cô gái bắt gặp, bạn vẫn có thể bắt đầu lại từ đầu bao nhiêu lần tùy thích với chiếc điện thoại di động đi kèm để bạn có thể tận hưởng cho đến khi hài lòng. Ngoài ra, hãy yên tâm rằng điểm số cao và trải nghiệm liếm của bạn sẽ được chuyển tiếp giữa mỗi trò chơi.

Chupa Chupa VR - game 18+ liếm mọi đồ vật trong lớp học

Tính năng xếp hạng trong Chupa Chupa VR

Ngoài ra còn có tính năng xếp hạng cạnh tranh theo dõi số lượng thứ bạn đã liếm cũng như mức độ nhanh chóng và chính xác của bạn mà không bị một cô gái bắt gặp, để bạn có thể cạnh tranh với những kẻ liếm khác trên toàn thế giới.

Chupa Chupa VR - game 18+ liếm mọi đồ vật trong lớp học

Vật phẩm “giá trị” trong Chupa Chupa VR

Bên cạnh những thứ mà những kẻ liếm láp coi là những vật dụng phải liếm như máy ghi âm, đồ uống, bộ đồ tắm và bàn chải đánh răng,… còn có những vật dụng vô cùng “giá trị” như chiếc đồng hồ dừng thời gian và loại thuốc khiến bạn trở nên vô hình.

Chupa Chupa VR - game 18+ liếm mọi đồ vật trong lớp học

Bạn đang xem tin trên tinhayvip.com

Thông tin về game Chupa Chupa VR

  • HĐH: Windows10 64bit
  • Bộ xử lý: Intel Core i5 4590
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: NVIDIA GTX 970
  • Lưu trữ: 1 GB chỗ trống khả dụng
  • Hỗ trợ VR: SteamVR
  • Nhà phát triển: kan.kikuchi
  • Thể loại: Thực tế ảo, anime, hentai, 18+
Chupa Chupa VR - game 18+ liếm mọi đồ vật trong lớp học
Boy pack

Bản chính game Chupa Chupa VR trên Steam sẽ có mức giá là 130.000 đồng. Ngoài ra, tựa game này còn hỗ trợ người chơi 2 pack phụ:

  • Dress-up pack (15.000 đồng): Văn phòng y tá cho phép bạn thay đổi cài đặt ngôn ngữ và âm lượng. Đồng thời, nếu mua DLC Dress-up pack, bạn cũng có thể thưởng thức các cô gái trong nhiều bộ trang phục khác nhau.
  • Boy pack (15.000 đồng): Nếu bạn mua DLC Boy pack, bạn sẽ có thể thay đổi nhân vật của mình thành nhân vật nam. (Nội dung trò chơi sẽ không thay đổi.).

Trên đây là thông tin về Chupa Chupa VR – game 18+ liếm mọi đồ vật trong lớp học. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật