spot_img
Trang chủGameKhông phải Ahri, Faker quyết định chọn Orianna cho skin CKTG

Không phải Ahri, Faker quyết định chọn Orianna cho skin CKTG

Faker bất ngờ tuyên bố không chọn Ahri làm trang phục vinh danh nhà vô địch CKTG 2023 nữa mà thay vào đó là Orianna.

Faker chọn Orianna cho skin CKTG 2023

Hậu CKTG 2023 các thành viên T1 đều đã lên tiếng xác nhận vị tướng được chọn làm skin vinh danh và khi ấy Quỷ Vương đã chọn Ahri.

Faker chọn Orianna cho skin CKTG 2023 1

Tuy nhiên, sau buổi stream reaction lại màn trình diễn tại trận chung kết của mình đội trưởng T1 đã bắt đầu không thích nàng hồ ly 9 đuôi nữa. Như đã biết anh chàng đã có nhiều pha “hôn vào gió” với vị tướng Ahri.

Faker chọn Orianna cho skin CKTG 2023 2

Trong khi đó, Orianna và Azir lại có nhiều highlight hơn. Song Azir đã có skin của SKT và nhiều hình ảnh gắn liền với Sang-hyeok. Mặt khác, Orianna có khá ít skin và hình ảnh liên quan đến anh chàng, do đó anh đã dành cảm tình cho quý cô dây cót.

Faker chọn Orianna cho skin CKTG 2023 3

Faker chia sẻ “Tôi đã quyết định không làm trang phục Ahri nữa. Đây là sự thực. Tôi quyết định nghiêng về Orianna (làm trang phục vinh danh vô địch CKTG 2023). Tôi nghĩ Orianna sẽ tốt hơn”. Tôi đã nói điều này vào lần cuối chúng tôi gặp mặt đội ngũ của Riot. Đã có nhiều trang phục cho Ahri rồi…không sao đâu…”

Faker chọn Orianna cho skin CKTG 2023 4

Hiện tại đã có Zeus (Jayce), Gumayusi (Jinx) và Faker (Orianna) chắc chắn về lựa chọn của bản thân. Trong khi Oner và Keria vẫn còn phân vân.

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác về Faker và các tuyển thủ esports khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật