spot_img
Trang chủGameGAM Esports sẽ tái xuất với "bộ mặt" mới tại mùa giải...

GAM Esports sẽ tái xuất với “bộ mặt” mới tại mùa giải 2024

Dạo gần đây, GAM Esports đã có những động thái thay đổi đáng chú ý  và có thể đội tuyển này sẽ tái xuất với “bộ mặt” mới tại mùa giải 2024.

GAM Esports dần hoàn thiện dàn huấn luyện viên và đội hình chính

Sau mùa giải CKTG 2023, GAM đã có nhiều biến động về dàn HLV cũng như đội hình chính của mình khi mà chỉ có 2 tuyển thủ là Levi và Kiaya ở lại cho mùa giải sau.

GAM Esports sẽ tái xuất với "bộ mặt" mới tại mùa giải 2024

Mùa chuyển nhượng vừa qua, GAM liền chào mừng Archie trở lại mái ấm với cương vị là HLV trưởng thay cho vị trí của HLV Hankay. Cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam đến bây giờ vẫn chưa tin rằng Archie chính thức quay lại để dẫn quân cho GAM Esports. Thêm vào đó, bộ đôi Bigkoro và Hype cũng đã đồng ý gia nhập dàn HLV của GAM với vai trò là HLV Laning và Phân tích viên.

GAM Esports sẽ tái xuất với "bộ mặt" mới tại mùa giải 2024

Bộ đôi đường dưới trong màu áo CES là Pyshiro và Elio ở mùa giải 2023 cũng đã chính thức gia nhập GAM với vai trò là xạ thủ và hỗ trợ. Hiện tại, đội tuyển này chỉ còn thiếu vị trí đường giữa nữa là sẽ hoàn thành dàn line – up cho mùa giải 2024 sắp tới.

GAM Esports sẽ tái xuất với "bộ mặt" mới tại mùa giải 2024

Thay đổi logo cho mùa giải 2024

GAM Esports muốn có một công cuộc đổi mới hoàn toàn từ “trong ra ngoài” nên quyết định tạo ra một cuộc thi dành cho các fan hâm mộ mang tên “Change the GAMe”. Mục đích của cuộc thi này là bình chọn ra logo đẹp nhất mà các fan thiết kế cho đội tuyển GAM Esports.

GAM Esports sẽ tái xuất với "bộ mặt" mới tại mùa giải 2024

Theo bạn nghĩ thì logo nào sẽ được GAM chọn? Hãy theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về VCS nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật