Banner TinHayVIP
Trang chủHóngKhoa Pug xóa video “chạy trốn sát thủ” và xóa luôn ảnh...

Khoa Pug xóa video “chạy trốn sát thủ” và xóa luôn ảnh kỉ niệm với Vương Phạm, lại là biến mới?

Động thái mới của Khoa Pug đã khiến cho nhiều người không khỏi đặt nghi vấn, liệu sắp tới lại có biến gì mới với mối quan hệ “đồng minh” của Khoa Pug và Vương Phạm?

Khoa Pug xóa video “chạy trốn sát thủ” trong rừng

khoa pug 2 video mới bị nhiều người tố "bịa đặt"

Trong video mới đăng tải cách đây không lâu, nam Youtuber Khoa Pug đã khiến cho những người theo dõi và fan của mình phải lo lắng vì tiêu đề khá nhạy cảm: “Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, chạy trốn xát thủ – tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ”.

Trước đó anh nói rằng mình đang bị đe dọa tính mạng và hiện đã có nhiều người biết anh đang sống ở New York đã khiến cho anh đang gặp nguy hiểm. Thế nhưng rất nhanh sau đó nhiều người cho rằng video chỉ là “bịa đặt”.

Khoa Pug xóa video “chạy trốn sát thủ” trong rừng
Caption video lúc đầu

Khoa Pug xóa video “chạy trốn sát thủ” trong rừng - đã thay đổi caption video
Caption video lúc sau

Rất nhanh sau đó thì video cùng phần mô tả có “mùi bịa đặt” cũng đã bị tháo xuống, thay bằng một video khác đã cắt đi đoạn anh phát ngôn về việc đang trốn sát thủ, phần mô tả cũng được viết ngắn gọn hơn. 

khoa pug mô tả của video lúc đầu
Mô tả của video lúc đầu

khoa pug 5 Mô tả của video lúc sau
Mô tả của video lúc sau

Ảnh kỉ niệm với Vương Phạm cũng bị xóa

Để “quảng bá” cho video “chạy trốn xát thủ”, anh còn đăng cả ảnh của mình và Vương Phạm, đồng thời còn nói về “tình hình” cuộc sống. Tuy nhiên với nghi vấn là bịa đặt, nam Youtuber đã xóa status này. 

khoa pug 3 xóa hình ảnh chụp với Vương Phạm

Đáng nói là mặc dù có thể chỉ cần chỉnh sửa lại phần nội dung thì Khoa lại xóa luôn hình ảnh kỉ niệm của mình với Vương Phạm. Nhiều người cho rằng động thái này của nam Youtuber hẳn là đang ẩn ý điều gì đó liên quan với mối quan hệ với “đồng minh cuối cùng”. 

Nếu bạn có quan tâm đến các drama liên quan đến Khoa Pug thì đừng quên ghé lại TinhayVIP để cập nhật thường xuyên nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật