Banner TinHayVIP
Trang chủHóngKhoa Pug và Vương Phạm phiêu lưu đến Alaska du hí sau...

Khoa Pug và Vương Phạm phiêu lưu đến Alaska du hí sau tuyên bố bán kênh Youtube 30 tỷ!

Không biết ý đồ tiếp theo của Khoa Pug và Vương Phạm sẽ là gì đây, khi mà lùm xùm về tất cả drama chỉ là “diễn xuất” vẫn chưa kịp lắng xuống.

Khoa Pug và Vương Phạm đang du hí Alaska trong vlog mới nhất

Khoa Pug và Vương Phạm đến Alaska bằng trực thăng

Chỉ mới vài ngày trước đây, dân mạng đồn đoán drama “cạnh mặt” giữa Khoa Pug và Johnny Đặng về vụ quỵt đồng Diamon Boyz Coin (DBZ coin) có giá trị 35 tỷ đồng chỉ là “diễn xuất”, và chính chủ đã bị khán giả công kích dữ dội.

Quá buồn cho vụ việc này, Khoa Pug liền đem kênh youtube của mình ra để thề thốt và tuyên bố vụ lừa đảo tiền ảo là sự thật.

Mới đây, nam streamer tiếp tục tung vlog review về chuyến đi khám phá Alaska bằng trực thăng, tham quan băng vĩnh cửu. Anh mạnh dạn tuyên bố chưa có người nào dám review cảnh này trên Youtube, kể cả người nước ngoài.

Vlog mới của Khoa Pug và Vương Phạm Khoa Pug và Vương Phạm tham quan băng vĩnh cửu Khoa Pug chơi tuyết

Đúng như những gì mà nam Youtuber từng nói trước đó, anh không muốn mang drama lên kênh youtube của mình, nên hiện tại anh đã bắt đầu review lại những nội dung hữu ích về du lịch và khám phá mà thôi.

Tuy nhiên, TinhayVIP vẫn thấy trong vlog của Khoa Pug và Vương Phạm vẫn là những lời hỏi thăm của fan hâm mộ về việc họ có đang “diễn” hay không?

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật