spot_img
Trang chủHóngJohnny Đặng quay về Việt Nam sau drama "cạch mặt" Khoa Pug

Johnny Đặng quay về Việt Nam sau drama “cạch mặt” Khoa Pug

MXH đang xào xáo chuyện Youtuber Khoa Pug và Johnny Đặng “nghỉ chơi” vì giá trị đồng Diamond Boyz Coin của ông hoàng kim cương bị hạ giá nghiêm trọng.

Johnny Đặng về Việt Nam 

Sau drama “lùa gà” với Khoa Pug, mới đây Johnny Đặng đã check in tại Việt Nam sau thời gian dài rời xa quê hương. Tuy chưa biết mục đích quay về Việt Nam lần này của anh là gì nhưng điều này đã khiến CĐM một phen dậy sóng.

Khoa Pug đã từng nhiệt tình PR đồng DBZ này trên kênh Youtube cá nhân của mình

Khoa Pug đã từng nhiệt tình PR đồng DBZ

Vừa qua, vụ việc Khoa Pug và Jonny Đặng cạch mặt nhau, cả hai xoá hết những hình ảnh, video về đối phương trên tất cả các nền tảng xã hội. 

Nhiều người bất ngờ và thắc mắc lý do gì khiến “tình anh em” lại bị chia cắt như vậy. Một số nguồn tin cho rằng, vụ việc này có liên quan đến đồng tiền ảo Diamond Boyz Coin (DBZ)  của Johnny Đặng sáng lập.

Khoa Pug và Johnny Đặng quảng cáo đồng DBZ

Được biết đồng DBZ này là một loại tiền điện tử P2P dựa theo tiêu chuẩn của BEP20 xây dựng trên Binance Smart Chain. Mục đích chính của nó thu hẹp khoảng cách giữa thế giới thực và công nghệ blockchain.

Dự án Diamond Boyz Coin đã theo sát Johnny Đặng cùng với những người có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới hơn 20 năm.

Khoa Pug đã từng nhiệt tình PR đồng DBZ của Johnny Đặng

Hiện, anh mong muốn đưa đồng tiền ảo này vào đời thực, mở rộng giao dịch trang sức và âm nhạc, cũng như xác minh tính trung thực của các giao dịch, đưa ra những giải pháp an toàn và tiết kiệm cho các công ty nhỏ và lớn trên toàn thế giới.

Trên Marketplace, bạn có thể sử dụng token DBZ làm token gốc để hoán đổi cho NFT. Việc sử dụng ban đầu của NFT sẽ là tạo ra một thị trường “Diamond Swap” bán vé được mã hóa tùy chỉnh với một loạt concert NFT sử dụng những khách hàng hiện tại là những người biểu diễn.

Hiện tại nếu muốn tìm mua Token DBZ, bạn có thể lên các sàn giao dịch như: LBank, Pancake Swap, BitMart, Bibox,… Tuy nhiên, đây chỉ là dự án mới phát triển, còn các thông tin về Dimond Chain, chứng chỉ kỹ thuật công nghệ block chain,… chỉ là những dự định mơ hồ của Johnny Đặng.

Khoa Pug đã sở hữu hơn 10 triệu đồng DBZ

Theo Coingecko, đồng DBZ đã được giao dịch với giá là 0,00392 $ vào tháng 7/2021. Sau khi youtuber Khoa Pug thu mua đến 10 triệu đồng DBZ với giá hơn 1 triệu USD, thì giá của crypto tăng đột biến (~ 3500%) và sau đó rất nhiều nhà đầu tư đã đổ tiền ào ạt vào.

Đáng tiếc hiện tại giá của DBZ đã giảm thê thảm sau thông tin streamer Khoa Pug và Johnny Đặng đã có dấu hiệu “đường ai nấy đi”.

Hôm nay (9/11) giá một đồng DBZ chỉ còn 0,048 $ khiến cho nhiều nhà đầu tư điêu đứng, liệu tương lai của DBZ sẽ ra sao, hãy cùng chờ đón những cập nhật mới nhất từ TinhayVIP nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật