Banner TinHayVIP
Trang chủHóngĐạo diễn xác nhận Venom 2 sẽ "va chạm" với Spider-Man của...

Đạo diễn xác nhận Venom 2 sẽ “va chạm” với Spider-Man của Tom Holland

Mới đây đạo diễn Andy Serkis và Tom Hardy đã lên tiếng xác nhận sự liên quan của Venom 2 với Spider-Man: No Way Home của Tom Holland.

Sự liên kết giữa Venom 2 và Spider-Man liệu có thành hiện thực?

Theo cốt truyện MCU của Spider-Man: No Way Home thì Nhện sẽ được gặp những kẻ thù không đội trời chung của mình, những kẻ tử thù đã từng xuất hiện ở những phần Spiderman trước đó. Do vậy, nhiều người tự hỏi liệu Venom có nằm trong số đó?

Đạo diễn Andy Serkis đã giải đáp như sau: “Vâng, đó là nghi vấn mà mọi người vẫn đang thắc mắc, khán giả họ muốn biết Venom có thể gặp Spiderman không, nhưng đối với cá nhân tôi thì, chuyện đó sẽ không xảy ra đâu. Đùa thôi, dĩ nhiên là chuyện đó sẽ xảy ra rồi.”

Kẻ thù không đội trời chung

Điều đó có nghĩa Venom: Let There Be Carnage sẽ là một bộ phim crossover, tức một bộ phim có nhân vật và nội dung từ hai cốt truyện khác nhau nhưng lại đan xen lẫn nhau. Như thế đồng nghĩa rằng cặp đôi Tom-Tom sẽ có màn đối đầu hoặc hợp tác đầy thú vị.

Venom 2 sẽ có sự xuất hiện của Spider Man

Tuy nhiên, đạo diễn cũng chia sẻ thêm, sự gặp gỡ nhanh chóng giữa hai nhân vật sẽ khiến cốt truyện mất đi sự hấp dẫn. Vì thế, TinhayVIP nghĩa rằng hãy để Venom 2 của Sony Pictures và Người Nhện của Vũ Trụ Marvel được gặp nhau đúng thời điểm thay vì quá vội vã cho một cuộc chiến ngay bây giờ.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật