Trang chủHóngKhoa Pug bất ngờ có động thái "than thở" sau loạt drama...

Khoa Pug bất ngờ có động thái “than thở” sau loạt drama với Johnny Đặng

Khi tin đồn Khoa Pug và Johnny Đặng “chấm dứt tình anh em” thì mới đây anh lại bất ngờ có động thái “than thở” về người bạn gái người Nhật.

Khoa Pug ngầm khoe bạn gái người Nhật xinh đẹp giữa tâm bão drama

Khoa Pug và Johnny Đặng

Sau loạt drama của YouTuber “đu fame” sự giàu có của trùm tỷ phú Johnny Đặng và vụ tiền ảo DBZ coin, thì mới đây, Khoa Pug lại tiếp tục gây sốc khi cố tình để lại một comment kể tội người bạn thân thiết của mình.

Khoa Pug cay cú fan hâm mộ

Cụ thể, anh chàng streamer đã đăng một tấm ảnh chụp chung với “bạn gái người Nhật” trong buổi ăn trưa cùng nàng. Lập tức, neitizen liền soi thấy món đồ khởi nguồn tình bạn giữa Khoa Pug và Jonny Đặng vẫn được anh đang đeo trên người.

Khoa Pug tự sướng cùng bạn gái người Nhật

Khoa Pug bên bạn gái người Nhật

Tạm thời bỏ qua loạt drama cũ, nhiều fan hâm mộ bị sắc đẹp của Mayuko mê hoặc, đòi cắt bỏ anh ra khỏi tấm ảnh này. Anh chàng liền hờn trách người hâm mộ bằng những lời nói không thể nào cay cú hơn.

Được biết, ​​Mayuko đang là du học sinh tại Harvard, cô nàng này được Khoa Pug giới thiệu là “bạn gái người Nhật” và thường xuyên xuất hiện thân mật bên Youtuber.

Hiện tại TinhayVIP vẫn chưa rõ thực hư mối quan hệ của cô nàng với Khoa Pug là như thế nào, chỉ thấy anh chàng hàng ngày đều “thả thính” Mayuko bằng những câu nói yêu như: “Nhớ anh không?”, “Yêu anh không?”,…

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật