Banner TinHayVIP
Trang chủHóngKhều tiền donate văn minh mà được 100 triệu, streamer Việt chỉ...

Khều tiền donate văn minh mà được 100 triệu, streamer Việt chỉ có vài người

Khều tiền donate văn minh, không lộ liễu mà lại còn được yêu quý thì tại Việt Nam chỉ có vài người. Số tiền donate lên đến 100 triệu không phải ai cũng có thể nhận được. Những người này sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

Để có thể hoạt động với nghề lâu dài, tiền được donate là một yếu tố quan trọng với bất kỳ streamer nào. Đó là những số tiền được ủng hộ bởi người xem, tùy vào sự quý mến, hâm mộ mà số tiền này có thể ít hoặc nhiều.

Streamer khều tiền donate một cách văn minh, được mọi người yêu mến

Những streamer được nhắc đến trong tình huống này đó chính là Độ Mixi, Viruss và Nam Blue. Đây đều là những nhân vật sở hữu kỹ năng chơi game tốt cùng sự duyên dáng trong ăn nói nên có rất nhiều fan hâm mộ. Nhờ đó, người xem dần cảm thấy quý mến và sẵn sàng donate số tiền lên đến 100 triệu.

Độ Mixi được donate 100 triệu
ViruSs được donate 100 triệu
Nam Blue được donate 100 triệu

Khi nhận được số tiền donate khủng đến thế, dĩ nhiên các nam streamer này đều không thể giấu dược sự vui mừng của mình. Chắc chắn rằng họ sẽ biết cách sử dụng đồng donate này sao cho ý nghĩa nhất. Với mong muốn mang đến cho người xem những điều tốt đẹp, điểm tích cực trong văn hóa livestream.

Độ Mixi lần đầu nhận được số tiền donate khủng

Khều donate thiếu văn minh, CĐM cho là “xin tiền online”

Không như Độ Mixi, Viruss và Nam Blue, Quỳnh Alee là một streamer trẻ, kỹ năng chơi game không có. Nhưng với sự ấn tượng trong ngoại hình, cô lấy lý do này để “khều donate” một cách thiếu văn minh. Bằng cách đăng hình lên mạng xã hội, đăng tus buồn chỉ với mục đích “xin tiền”.

Quỳnh Alee bị cho là xin tiền online, khều donate kém văn minh

Điều này khiến cho streamer Quỳnh Alee liên tục nhận lại sự chỉ trích của cộng đồng mạng. Họ cho rằng đây là cách xin tiền online kém duyên chứ không phải khều donate văn minh. Chưa biết việc làm này có được như ý muốn hay không nhưng đã có không ít fan quay lưng lại với cô nàng này.

Bên cạnh Độ Mixi, Viruss và Nam Blue, một số streamer nổi tiếng khác được nhận tiền donate khủng đó là: Xemesis, Misthy… Nếu còn streamer nào khác, các bạn hãy để cho Tinhayvip biết nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật