Trang chủHóngBritney Spears đã giành được quyền tự chọn luật sư trong vụ...

Britney Spears đã giành được quyền tự chọn luật sư trong vụ việc tước quyền giám hộ của cha ruột

Không chỉ riêng Britney Spears mới vui mừng với quyền lợi này, mà chính các fan và những người ủng hộ #FreeBritney của cô cũng vui mừng không kém. Việc được chọn luật sư riêng đối với Britney chính là một bước tiến dài!

Britney Spears đã có quyền tự chọn luật sư

Theo Tinhayvip.com được biết, bố của “công chúa nhạc pop” Britney Spears là ông Jamie Spears đã có quyền kiểm soát phần lớn tài sản của cô từ năm 2008 – thời điểm cô được chẩn đoán là bị suy nhược sức khỏe tâm thần. 

phong trào biểu tình đòi trả tự do lại cho Britney Spears đang dâng cao hơn bao giờ hết

Thế nhưng, trong buổi hầu tòa ngày 14 tháng 7 vừa qua, Britney đã nói với thẩm phán rằng: “Bà đang để bố tôi hủy hoại cuộc sống của tôi. Tôi phải thoát khỏi ông ấy và kiện ông ấy vì tội lạm dụng quyền giám hộ”. 

Cũng trong phiên tòa ngày 14 tháng 7 vừa qua, Bà Brenda Penny đã chấp thuận để Mathew Rosengart làm đại diện pháp luật cho Britney Spears. Ông này là cựu công tố viên của liên bang và đã thành công giúp nhiều ngôi sao lớn khác như Sean Penn hay Steven Spielberg trong các vụ kiện tụng.

Britney Spears đã được chọn luật sư Mathew Rosengart hỗ trợ pháp lý cho mình

Mathew Rosengart cho biết mục tiêu của ông lần này là giúp cho Britney thành công chấm dứt quyền giám hộ của ông Jamie Spears. 

Mathew Rosengart cho biết mục tiêu của ông lần này là giúp cho Britney Spears thành công chấm dứt quyền giám hộ của ông Jamie Spears.

Hy vọng với sự giúp đỡ của Mathew Rosengart, Britney Spears sẽ sớm thoát khỏi sự kiểm soát của người cha vẫn luôn cố gắng quản thúc cô về mọi mặt trong nhiều năm qua.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật